Tổ Chức Đào Tạo Học An Toàn Lao Động Tại Bắc Ninh – Vĩnh Phúc – Hưng Yên

HỌC CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI VĨNH PHÚC – BẮC NINH- HƯNG YÊN

 

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng thông báo mở lớp học chứng chỉ an toàn lao động tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng yên. Những cá nhân nào đang là cán bộ quản lý công trình, cán bộ chuyên trách lao động, người lao động trực tiếp tham gia lắp giáp, xây dựng công trình… đừng bỏ qua cơ hội này để có được chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng đạt chuẩn của Bộ lao động thương binh xã hội quy định tại nghị định số 44/2016/NĐ-CP

 

Lớp huấn luyện an toàn lao động tại Đắk Lắk – Kon Tum – Gia Lai

Mẫu thẻ an toàn lao động nhóm 3 theo nghị định số 44/2016

Huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 4 

 

 

Lớp học an toàn lao động
Lớp học an toàn lao động

 

 

Đăng ký học an toàn vệ sinh lao động tại Bắc Ninh – Vĩnh Phúc – Hưng Yên

 

Đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức pháp luật về an toàn lao động mà còn được trực tiếp thực hành kĩ năng an toàn lao động thông qua giải quyết các tình huống cụ thể do giảng viên đặt ra. Qua đó học viên vừa có cơ sở pháp lý vững chắc vừa có tay nghề thực tế. Kết thúc khóa học, khi vượt qua kì thi đánh giá chất lượng đầu ra, mỗi hoc viên sẽ được cấp chứng chỉ an toàn lao động có giá trị trên toàn quốc theo quy đinh của Bộ lao động thương binh xã hội.

Xem thêm:  Mục đích khóa đào tạo chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3

 

Đặc biệt khi tham giá khóa học chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên học viên sẽ rút ngắn được thời gian học mà vẫn đảm bảo nội dung chương trình học theo đúng khung mà Bộ lao động thương binh xã hội quy định, nhằm tạo điều kiện hêt mức cho học viên là những cán bộ- công nhân vừa học vừa làm, tiết kiệm được thời gian, hoàn thành được công việc của mình đã được phân công.

 

Mức phí cho khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yên chỉ dao động từ 700.000 đồng  đến 900.000 đồng cho nên các học viên hoàn toàn có điều kiện để tham gia khóa học mà không cần ái ngại về tài chính. Với những học viên nào đăng kí học theo nhóm viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ chúng tôi còn có chính sách ưu đãi: Đối với nhóm 2 học viên giảm 10%, đối với nhóm 5- 7 học viên giảm 15%,  đối với nhóm trên 10 học viên giảm lên tới 15% mức phí mỗi khóa học.

 

Mẫu chứng chỉ an toàn lao động theo nghị định số 44 mới nhất
Mẫu chứng chỉ an toàn lao động theo nghị định số 44 mới nhất

 

Đơn vị, cá nhân muốn đăng ký tham gia khóa học chứng chỉ an toàn lao động tại Vĩnh Phúc- Bắc Ninh- Hưng Yênxin vui lòng liên hệ:

 

♦ Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

Xem thêm:  Lớp Học Huấn Luyện Đào Tạo An Toàn Lao Động Theo Nghị Định Mới Nhất

♦ VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

♦ Website: https://vienxaydung.edu.vn/

♦ Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) –

♦ Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com