Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Trong Xây Dựng

Khóa học an toàn lao động trong xây dựng ở đâu uy tín nhất?

Sự phát triển kinh tế của đất nước trong những năm gần đây rất mạnh mẽ, đất nước ta từ nước kém phát triển đã vươn lên thành đang phát triển, đó cũng là thành tựu sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, tất cả các lĩnh vực đều áp dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả, bên cạnh đó vấn đền An toàn lao động là vấn đề được quan tâm hàng đầu, hầu như tất cả ccacs công trình xây dựng đều có băng rôn “An toàn để lao động- Lao động phải an toàn”. Chính vì sự cấp thiết và quan trọng đó, Viện Xây dựng đã liên tục mở các khóa học An toàn lao động trên các tỉnh thành Việt Nam.

 

♦ Chứng Chỉ An Toàn Leo Cao, Làm Việc Trên Cao Trong Xây Dựng

♦ Cấp Chứng Chỉ Kỹ Thuật An Toàn Lắp Dựng Giàn Giáo

♦ Khóa Học Cấp Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 2 Theo Nghị Định 44/2016

 

Khóa học an toàn lao động
Khóa học an toàn lao động

 

Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động tại Viện Xây Dựng:

-Bạn là chủ đầu tư hay giám đốc quản lý các công trình xây dựng, điều đầu tiên để công trình xây dựng thành công thì bạn phải vạch ra các phương pháp bảo vệ an toàn cho công nhân lao động, vì đây là vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như tính mạng của những nhân công tham gia xây dựng,

Xem thêm:  Khóa Học An Toàn Lao Động Uy Tín - Chất Lượng Nhất

 

– Theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP kỹ thuật an toàn lao động huấn luyện an toàn vệ sinh môi trường lao động của Bộ Lao động  đã quy định tất cả các chủ thầu công trình, giám đốc quản lý công trình đều phải nắm bắt rõ luật về an toàn lao động.

 

-Được sự tín nhiệm của nhà nước, Viện Xây Dựng đã mời các chuyên gia hàng đầu là Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Giảng Viên các trường đại học chuyên môn về huấn luyện an toàn lao động về giảng dạy tại các khóa học an toàn lao động, nhằm nâng cao  kiến thức chuyên môn cho chủ thầu công trình và giám đốc quản lý công trình, hơn nữa là bảo vệ lợi ích của các công nhân tham gia xây dựng công trình cũng như sự uy tín của các chủ đầu tư công trình.

 

-Hiện nay Viện Xây Dựng đã nhân rộng các lớp học về Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng và nhiều khóa học về chứng chỉ xây dựng khác đến với học viên trên cả nước, tạo mọi điều kiện về thời gian, địa điểm học cho học viên 1 cách tối ưu nhất nhằm đưa ra xã hội những cán bộ nguồn vì an toàn của người lao động là trên hết.

 

Địa điểm tổ chức:

 

Đào tạo an toàn lao động tại Hà Nội: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – Hà Nội ( Trung tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông HN)

Xem thêm:  Mục đích khóa đào tạo chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3

Đào tạo an toàn lao động tại TPHCM: Số 10, đường 3/2, Q.10, TPHCM ( Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia)

Quý học viên tại các tỉnh thành khác xin liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin chính xác về địa điểm và thời gian khai giảng, thủ tục cấp chứng chỉ….

 

Quý đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia lớp chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng trong lĩnh vực xây dựng cho quản lý, công nhân xin vui lòng liên hệ

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com