Hướng dẫn đăng nhập trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới

Đơn vị thao tác đăng nhập vào hệ thống đấu thầu mới, bạn vào email đã đăng ký hệ thống. Trong email hệ thống gửi về có thông tin đăng nhập Bao gồm tên truy cập và mật khẩu và đường Link đăng nhập.

Bước 1: Vào link đường dẫn đăng nhập

Cách 1: Hoặc có thể trực tiếp truy cập hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại link: https://muasamcong.mpi.gov.vn và chọn Đăng nhập

Cách 2: Bạn sẽ click vào “Tại đây” như hình dưới đây trong Email người được giao chịu trách nhiệm đấu thầu:

Lưu ý máy tính bạn sẽ dùng sẽ cần phải cài đặt môi trường đầy đủ cho hệ thống đấu thầu E-GP mới

dn
Truy cập trực tiếp vào website hệ thống mạng đấu thầu quốc gia tại link: https://muasamcong.mpi.gov.vn và chọn Đăng nhập

dn b1
Hoặc có thể lấy đường dẫn đăng nhập qua Email

Bước 2: Điền thông tin tài khoản

Tại bước 2, bạn sẽ điền thông tin đăng nhập ( VN….) và mật khẩu mà hệ thống đã gửi vào email đăng ký trên hệ thống.

dn b2

(Thông tin tài khoản được tự động gửi vào email của Người đại diện pháp luật và Người phụ trách nghiệp vụ đấu thầu, Trường hợp không nhận được email, Quý cơ quan kiểm tra lại email đã đăng ký của tổ chức trên hệ thống IE đúng định dạng hay chưa:

+ Nếu email đúng định dạng vui lòng kiểm tra lại hộp thư đến hoặc email rác, mục đã xóa bỏ. Nếu vẫn không nhận được, Quý cơ quan vui lòng gửi lại thông tin cập nhật email theo mẫu tại văn bản số 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/06/2022, sau đó gửi tới hòm thư [email protected] để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Sử Dụng Tạo và Ký Số Liên Danh lựa chọn nhà thầu

+ Nếu email không đúng định dạng, Quý cơ quan vui lòng gửi lại thông tin cập nhật email theo mẫu tại văn bản số 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/06/2022, sau đó gửi tới hòm thư [email protected] để được hỗ trợ.)

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về địa chỉ email của Người phụ trách nghiệp vụ đấu thầu.

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn hãy vào hòm thư email đã đăng ký trên hệ thống. Hệ thống mới sẽ gửi cho bạn 1 email có cung cấp Mã xác thực. Bạn nhập mã Xác thực vào và ấn gửi để hoàn thành bước đăng nhập thành công. ( Lưu ý mã xác thực chỉ có hiệu lực trong 60 giây ).

dn b3

Bước 4: Chọn đồng ý

dn b4

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết đăng nhập tài khoản đấu thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quôc gia mới. Nếu quý đơn vị gặp thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Hotline: – 0904 889 859 (Ms.Hoa) để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ đấu thầu qua mạng tốt nhất.

—————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội