Hướng Dẫn Đăng Ký Chứng Thư Số Trên Hệ Thống Đấu Thầu Mới 2023

Điều kiện thực hiện cần chuẩn bị

Các cơ quan, đơn vị đã được phê duyệt yêu cầu đăng ký tham gia;

– Đã đăng ký chứng thư số công cộng tại một trong các đơn vị cung cấp chứng thư số công cộng tại Việt Nam;

– Chứng thư số đang hoạt động;

– USB Token đã được kết nối với máy tính

– USB Token đã được cài đặt trên máy tính đang sử dụng. Các thao tác cài đặt tham khảo mục Hướng dẫn Cài
đặt thiết bị USB Token trên máy tính.

Quy trình các bước đăng ký chứng thư số đấu thầu tại hệ thống mới

1.1. Đăng nhập hệ thống

1.2. Chọn Trang cá nhân

1.3. Chọn Đăng ký chứng thư số ở cây thư mục bên trái

1.4. Chọn Đăng ký chứng thư số

cts b1

Bước 2 Chọn chứng thư số

2.1. Lựa chọn chứng thư số ghi nhận từ USB Token.

– Một tài khoản chỉ được đăng ký 1 chứng thư số.

Trường hợp đơn vị đã đăng ký chứng thư số trước đó và muốn cập nhật chứng thư số, vui lòng chọn lại chứng thư số mới được ghi nhận từ USB Token đã kết nối với máy tính.

Lưu ý: Trường hợp NSD có gói thầu chưa mở thầu nhưng cầnthay đổi chứng thư số thì những gói thầu chưa mở thầu không thể mở được bằng chứng thư số mới. Vì vậy, NSD phải đảm bảo tất cả các gói thầu được mở thầu thành công trước khi thay đổi chứng thư số.

Xem thêm:  Hướng dẫn đăng nhập trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới

2.2. Chọn 1 chứng thư số cần đăng ký và chọn Lưu

cts b2
– Nút Kiểm tra: dùng để kiểm tra chứng thư số đã đăng ký với chứng thư số trên
USB Token kết nối có trùng nhau hay không. Trường hợp không trùng nhau, hệ
thống hiển thị dấu (X) màu đỏ.
cts b3
Kiểm tra địa chỉ email (đối với các tài khoản chọn Hình thức nhận mã xác thực = Email) hoặc ứng dụng Google Authenticator (đối với các tài khoản chọn Hình thức nhận mã xác thực = Ứng dụng di động) và nhập mã xác thực nhận về. – Sau đó nhấn Gửi. Hệ thống thực hiện đăng ký chứng thư số thành công.

Sau khi đăng ký chứng thư số đấu thầu thành công, có thể xem tiếp HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHỨNG THƯ SỐ ĐẤU THẦU mới nhất tại đây.

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký chứng thư số đấu thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới được áp dụng chính thức từ ngày 16/9/2022. Quý khách hàng có thắc mắc, hỗ trợ, dịch vụ liên quan tới đấu thầu xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo: 0904 889 859 (Ms.Hoa) – (Ms.Lam) để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: vienxaydung.edu.vn – vienxaydung.edu.vn

Email: [email protected]

Tel: 046.686.8910 – Fax: 043.257.9999

Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) – (Ms.Lam)