Tổ chức khóa học đào tạo nghiệp vụ xây dựng và cấp chứng chỉ xây dựng

Cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng uy tín

Quý học viên thân mến!
Quý học viên đang quan tâm đến các chương trình đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng của Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng của chúng tôi??
Học viện chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ xây dựng nguồn của nước ta. Với sự nỗ lực cố gắng hết mình của các quý giảng viên trong nhà trường năm 2004 học viện chính thức được Bộ xây dựng cấp phép mở các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Việt Nam. Từ đó, viện phát triển mạnh mẽ, trải qua nhiều năm cải tiến nay viện đã mở rộng quy mô đào tạo và trở thành học viện mang tầm cỡ quốc gia tại Việt Nam.

Ảnh buổi học

>> Nhu cầu cấp thiết mở rộng chương trình đào tạo nghiệp vụ xây dựng:

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta mà ngành xây dựng là mũi nhọn, các khu chung cư cao cấp, các tòa nhà cao ốc, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… được xây dựng ngày càng nhiều đòi hỏi phải có nguồn nhân lực có năng lực cao trong lĩnh vực xây dựng mới có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết. Từ đó, Viện đã xác định được phương hướng nhiệm vụ, mở rộng và chiêu sinh các khóa đào tạo nghiệp vụ xây dựng và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam.
>> Các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng:
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ lớp học đấu thầu và quản lý dự án.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ tư vấn giám sát.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ định giá.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ lập dự toán.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ an toàn lao động.
• Khóa đào tạo, cấp chứng chỉ kế toán trưởng.
• Khóa đào tạo,cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.
Các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng của chúng tôi được khai giảng 2 lần/tháng vào tất cả các tháng trong năm, địa điểm học tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh… Quý học viên có thể liên hệ để nhận lịch khai giảng sớm nhất và chọn địa điểm gần nhất để học tập thuận lợi cho công tác.
Quý cơ quan, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký học xin liên hệ:
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG
ĐT: 0904.889.859 hoặc 064.686.8910 (Ms.Hoa)
Mail: [email protected]|
Website: vienxaydung.edu.vn
Trân trọng!

Xem thêm:  Tại sao phải tham gia khóa học huấn luyện an toàn hóa chất?