Khóa Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Xây Dựng Uy Tín Số 1

Tại sao nên học khóa học chỉ huy trưởng công trình?

Bất cứ 1 dự án lớn hay nhỏ để hoàn thiện đúng thời hạn, khộng đội thêm chi phí, chất lượng đảm bảo và tình huống xấu xảy ra trong quá trình xây dựng thì chức năng và nhiệm vụ của người chỉ huy trưởng công trình hết sức to lớn, chính vì vậy mà Viện Xây Dựng đã tổ chức khai giảng các khóa học chỉ huy trưởng công trình cho các học viên trên Toàn Quốc để có điều kiện đăng ký học, hãy là người chỉ huy trưởng, người lãnh đào tài ba, sáng suốt trong chính chuyên môn của mình để được vươn xa hơn trong thành công lớn.

Khóa học nghiệp vụ chỉ huy trưởng
Khóa học nghiệp vụ chỉ huy trưởng

Khóa học chỉ huy trưởng có lợi ích gì?

-Bạn là đội trưởng, chỉ huy trưởng, cán bộ kỹ thuật, cán bộ kỹ thuật, làm công tác chuyên môn thi công công trình, không có lý do gì mà bạn không tham giá 1 khóa học chỉ huy trưởng công trình để nâng cao kiến thức chuyên môn, để quá trình quản lý công việc diễn ra 1 cách hiệu quả và chất lượng nhất.
-Bạn là kỹ sư xây dựng đang làm công tác thi công, kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng kế hoạt và đầu tư, bạn muốn trải nghiệm vị trí chỉ huy trưởng công trình, ngay và luôn, hãy đăng ký tham giá khóa học chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng, sau khóa học được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. Để được trang bị những kiến thức chuyên sâu nhất, bám sát đúng vào thực tế.
-Bạn là sinh viên học chuyên nghành xây dựng ra, có tham vọng trở thành chỉ huy trưởng công trình, hãy tham gia khóa học chỉ huy trưởng công trình để cô đọng những kiến thức chuyên môn nhất, tại Viện Xây Dựng các bạn còn được học ngay trên thực tế, được lấy ví dụ cụ thể trong từng bài giảng, chắc chắn rằng bạn càng học càng thấy đam mê.

Xem thêm:  Thủ tục nâng hạng chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng II

-Dù bạn đứng trên bất cứ cương vị gì, nhưng liên quan đến công việc thi công công trình thì bạn cũng phải biết những kiến thức cơ bản, những điều luật được nhà nước quy định trong tham gia hoạt động xây dựng, khóa học chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng sẽ giúp bạn làm điều đó.
Mọi thông tin tư vấn miễn phí xin liên hệ Hotline: 0904.889.859 (Mr.Linh)
Website: vienxaydung.edu.vn