Lớp Học Đào Tạo Quản Lý Dự Án Tại Lào Cai – Điện Biên – Hà Giang

Khai giảng lớp học quản lý dự án tại Lào Cai – Điện Biên – Hà Giang

 

Xã hội ngày càng phát triển nên mỗi công việc lại có những đòi hỏi, yêu cầu khác nhau để phù hợp với tốc độ chuyên môn hóa và hoạt động quản lý dự án cũng không ngoại lệ. Để có thể tham gia trực tiếp và hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất buộc các cán bộ quản lý dự án phải nâng cao năng lực bằng cách tham gia học lớp cấp chứng chỉ quản lý dự án.

 

Lớp đào tạo quản lý dự án
Lớp đào tạo quản lý dự án

 

Để đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó mà Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã thường xuyên tổ chức các lớp học cấp chứng chỉ quản lý dự án xây dựng tại Lào Cai – Điện Biên – Hà Giang và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Đến với khóa học quản lý dự án do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức, bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và luôn tiến hành đổi mới để mang lại những phương pháp giảng dạy và học tập đạt hiệu quả cao nhất. Những giảng viên của khóa học là các cán bộ, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Bộ kế hoạch đầu tư sẽ mang đến những kiến thức vô cùng hữu ích để bạn có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc sau khi kết thúc khóa học quản lý dự án xây dựng. Đặc biệt, khóa học này còn mang đến cho bạn mức học phí vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1.000.000 VNĐ/học viên/khóa học (đã bao gồm học phí, tài liệu, bài giảng, đồ uống và đồ ăn nhẹ vào giữa giờ học).

Xem thêm:  Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Đấu Thầu Và Quản Lý Dự Án Xây Dựng

 

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ:

 

+ Được cấp chứng chỉ quản lý dự án có thời hạn 5 năm với giá trị sử dụng trên toàn quốc.

+ Bạn sẽ có kiến thức đầy đủ về lĩnh vực mình tham gia hoạt động và ứng dụng vào thực tế công việc mang đến hiệu quả cao nhất.

+ Mọi vướng mắc của bạn trong quá trình học sẽ được giảng viên tận tình giải đáp.

+ Bạn còn được trải nghiệm những câu chuyện nghề thực tế vô cùng thú vị.

 

Tham khảo thêm:

Lớp học quản lý dự án tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn

Lớp học đấu thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng

 

 

Chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng

 

Hình thức tham gia

 

Bạn đang hoạt động trong công tác quản lý dự án, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Lào Cai – Điện Biên – Hà Giang để được bồi dưỡng và nâng cao kiến thức, phục vụ cho công việc đạt kết quả cao.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia vào lớp học quản lý dự án tại Lào Cai – Điện Biên – Hà Giang hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tới địa chỉ:

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

Xem thêm:  CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG UY TÍN TOÀN QUỐC

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com