Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn

Học chứng chỉ quản lý dự án tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn

 

Lớp học quản lý dự án
Lớp học quản lý dự án

 

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng thông báo tổ chức lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn để đáp ứng cho nhu cầu của các cá nhân và đơn vị tham gia hoạt động quản lý dự án trên cả nước.

 

Tự hào là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong việc mở các lớp học quản lý dự án trên toàn quốc, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng thường xuyên có mặt trên toàn quốc để bồi dưỡng chất lượng cho cán bộ quản lý dự án.

 

Không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản, khóa học này còn nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đạt chất lượng cao nhất cho học viên tham gia. Với sự giảng dạy của các chuyên gia cao cấp, các cán bộ có thâm niên trong nghề, bạn chắc chắn sẽ được đào tạo nghiệp vụ bài bản và khoa học.

 

Hoàn thành khóa học nghiệp vụ quản lý dự án, học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án sử dụng quy mô toàn quốc với thời hạn 5 năm.

Xem thêm:  KHAI GIẢNG LỚP HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI HỒ CHÍ MINH

Đối tượng tham gia khóa học

Những cá nhân, tổ chức hoạt động trong ngành xây dựng nói chung và công tác quản lý dự án nói riêng, đặc biệt là những cán bộ trực tiếp tham gia quản lý dự án.

 

Mục đích của khóa học

Sự phát triển không ngừng của xã hội đã đòi hỏi sự chuyên môn hóa trong công việc ngày càng cao, do đó chức năng của mỗi thành viên trong bộ máy xây dựng cần được đào tạo và bồi dưỡng để nâng cao hơn. Để thực hiện hóa điều đó buộc những người làm quản lý dự án phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của công việc, và việc học quản lý dự án để có chứng chỉ là một trong những điều tiên quyết.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu đó, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã liên tục khai giảng các lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn và nhiều tỉnh thành khác.

 

Tham khảo thêm:

Lớp học quản lý dự án tại Hà Nội và TPHCM

Lớp học chỉ huy trưởng tại Hà Nội và TPHCM

 

 

Hình thức tham gia và địa chỉ liên hệ

Cá nhân có nhu cầu tham gia vào lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Kạn cần chuẩn bị học phí, 02 ảnh 3×4, 01 CMTND photo để nộp vào buổi đầu khai giảng khóa học.

Xem thêm:  CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ DỰ ÁN XÂY DỰNG UY TÍN TOÀN QUỐC

 

Địa chỉ liên hệ:

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –  

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com