Học Chứng Chỉ Quản Lý Sàn Giao Dịch BĐS Bất Động Sản

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TẠI HÀ NỘI – TPHCM & KHÓA HỌC ONLINE TRÊN TOÀN QUỐC.

học bất động sản

♦ Chứng Chỉ Định Giá Định Giá Bất Động Sản

♦ Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản

♦ Bắt Buộc Phải Có Chứng Chỉ Hành Nghề Bất Động Sản

Theo Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, điều 11 đã nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khoá đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản”.

 

I. Các cá nhân cần tham gia :

– Cá nhân hiện đang làm việc tại các Công ty giao dịch BĐS, Cty Thương Mai – Tài Chính…v…v…v…

– Các cá nhân có ý định thành lập công ty BĐS.

II. Đội ngũ giảng viên : Là các giảng viên, chuyên gia hiện đang trực tiếp làm việc quản lý tại các sàn BĐS lớn trên Toàn Quốc. Đảm bảo truyền đạt nhiều kinh nghiệm thực tế, bổ ích dành cho học viên.

III. Hồ sơ đăng ký: Ảnh thẻ 3×4 + CMND Bản photo

IV. Học Phí: 1.300.000đ/khóa học

 • Khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản Offline tại cơ sở đào tạo chính thức tại

Học Quản Lý Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tại Hà Nội: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội 

Học Quản Lý Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tại TPHCM Số 10, Đường 3/2, Quận 10, TPHCM.

Học viên được bổ sung kiến thức, trao đổi trực tiếp với giảng viên. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng giảng dạy.

 • Khóa học quản lý sàn giao dịch bất động Online qua Zoom phù hợp với học viên bân rộn hoặc chỗ ở cách xa địa điểm đào tạo chính thức. Học viên vẫn được bổ sung kiến thức đúng chuyên môn, cam kết giảng viên giàu kinh nghiệm – đào tạo chất lượng giảng dạy tốt.

Hồ sơ đăng ký học bao gồm: Ảnh thẻ 3×4 + CMND Bản photo

Lớp học quản lý sàn giao dịch bất động sản được tổ chức khai giảng định kỳ hàng tháng.

Cập nhật tình hình tuyển sinh khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản

Học quản lý sàn giao dịch bất động sản là cơ hội để học viên nâng cao trình độ, năng lực. Từ đó mở ra cơ hội thành công trong tương lai. Khóa học này cung cấp kiến thức gì? Đối tượng tham gia là ai? Lợi ích khi tham gia khóa học như thế nào?

Quản lý sàn giao dịch bất động sản là gì?

Thị trường bất động sản luôn sôi động do nhu cầu về nhà ở, văn phòng tăng cao theo thời gian. Đặc biệt là những thành phố lớn thì bất động sản luôn là điểm nóng với giá trị cao, tiềm năng thu lợi trong tương lai cực lớn. Nhu cầu với bất động sản tăng mạnh chính là nguyên nhân sàn giao dịch xuất hiện.

Hiểu một cách đơn giản thì sàn giao dịch bất động sản là một nơi đáp ứng được điều kiện diễn ra hoạt động kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên không phải nơi nào có mua bán bất động sản thì cũng là sàn giao dịch. Sàn giao dịch bất động sản chỉ được thành lập khi đáp ứng được những quy định khắt khe về mô hình hoạt động do pháp luật quy định.

Khoản 6, Điều 3, Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 quy định rõ “Sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các giao dịch mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản”. Các nhà đầu tư khi tham gia vào sàn giao dịch cần đap sứng được tất cả những công cụ, đặc biệt cần cho công việc kinh doanh.

Quản lý sàn giao dịch bất động sản là việc kiểm soát các hoạt động kinh doanh có tại sàn. trong đó bao gồm cả việc kiểm soát các bộ phận hỗ trợ như bộ phận kinh doanh, chăm sóc khách hàng, bộ phận marketing… Mục đích nhằm giúp sàn giao dịch hoạt động hiệu quả, thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia hơn.

Quản lý sàn giao dịch bất động sản có lợi gì?

Sở dĩ nhiều người đăng ký tham gia tuyển sinh khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản là do những lợi ích nhận được. Nhu cầu giao dịch bất động sản tăng lên theo thời gian. Các nhà đầu tư bao gồm cả người mua và người bán có mong muốn về một nơi giao dịch an toàn, minh bạch.

Xem thêm:  Học Chứng Chỉ Định Giá Bất Động Sản Tại Hà Nội - TPHCM 2023

Một sàn giao dịch đáp ứng đủ yêu cầu sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh. Đồng thời sàn giao dịch bất động sản cũng đem đến lợi ích cho cả ba bên.

Lợi ích với các nhà đầu tư

Lợi ích của sàn giao dịch bất động sản trước hết đem đến cho các nhà đầu tư. Bản thân các nhà đầu tư tham gia giao dịch tại đây cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản. Điều này góp phần tăng thêm sự tín nhiệm trong quá trình giao dịch.

Hơn thế nữa hàng hóa được giao dịch chính là bất động sản cũng được cung cấp thông tin chi tiết hơn. Một số thông tin cơ bản bao gồm loại hình, vị trí, quy hoạch, diện tích, công năng sử dụng, tình trạng cơ sở hạ tầng, tính pháp lý… Bản chất của sàn giao dịch bất động sản tương tự như một nơi bán hàng đặc biệt.

Người bán phải cung cấp đầy đủ, phép kiểm dịch vụ có liên quan tới bất động sản. Dịch vụ cung cấp đòi hỏi có tính chuyên nghiệp, minh bạch, công khai và được quản lý một cách chặt chẽ. Người mua – bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê sẽ yên tâm hơn về quyền lợi mà mình nhận được.

Lợi ích với bên quản lý sàn giao dịch bất động sản

Không chỉ đem đến lợi ích cho các nhà đầu tư, sàn giao dịch bất động sản còn là cơ hội việc làm cho bên quản lý. Nếu các nhà đầu tư tự mình giao dịch với nhau thì đó không được coi là sàn giao dịch. Một sàn giao dịch chuẩn phải có người quản lý và đáp ứng được yêu cầu pháp luật.

Những người chịu trách nhiệm quản lý sàn giao dịch sẽ nhận được khoản phí dịch vụ, phí hoa hồng nhất định từ mỗi giao dịch. Đi cùng với đó bên quản lý sàn giao dịch cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan nhằm mục đích:

 • Điều tiết thị trường bất động sản hỗ trợ nhà nước khi đưa ra các chính sách mới, quy định pháp luật;
 • hỗ trợ nhà nước hạn chế việc thất thu thuế từ quá trình chuyển nhượng hoặc buôn bán ngầm ở bên ngoài;
 • giảm thiểu số lượng bất động sản cũng như tần suất mà bất động sản tham gia giao dịch để bình ổn giá;
 • Ngăn chặn tình trạng giá bất động sản leo thang vượt mức để trục lợi;
 • giảm số lượng người tham gia đầu tư nhằm mục đích kiếm lời khiến cho thị trường bất động sản tạo ra những cơn sốt bất ổn;
 • Tăng tính minh bạch trong giao dịch và đem đến lợi ích cho phát triển kinh tế xã hội;
 • Hưởng tiền dịch vụ từ khách hàng có giao dịch bất động sản tại sàn giao dịch;
 • Trường hợp khách hàng gây ra lỗi theo đúng quy định có thể yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Điều kiện quản lý sàn giao dịch bất động sản

Sàn giao dịch bất động sản đem đến lợi ích cho bên quản lý. Vậy nhưng không phải ai cũng có thể quản lý. Bản thân sàn giao dịch bất động sản muốn được thành lập thì cũng phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về thành lập doanh nghiệp, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, cơ sở vật chất kỹ thuật…

Người quản lý và điều hành sàn giao dịch bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề bất động sản. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho các nơi tuyển sinh khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản luôn được nhiều học viên quan tâm.

Học viên tham gia vào khóa học không chỉ thêm kiến thức chuyên môn mà còn có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ. Những người trực tiếp quản lý sàn giao dịch sở hữu chứng chỉ đáp ứng điều kiện cơ bản. những cá nhân khác tham gia vào hoạt động của sàn giao dịch có thêm kiến thức phục vụ cho công việc của mình.

Ngoài chứng chỉ hành nghề bất động sản khi người quản lý, điều hành sàn giao dịch còn có thể được yêu cầu về chứng chỉ định giá bất động sản, chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Điều kiện chung để được cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản bao gồm:

 • Cá nhân hiện đang công tác tại các công ty giao dịch bất động sản hoặc công ty thương mại tài chính…;
 • Cá nhân có ý định thành lập doanh nghiệp bất động sản;
 • Có kiến thức chuyên môn và hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản.
Xem thêm:  Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Môi Giới Bất Động Sản

Công việc và quyền hành của người quản lý sàn giao dịch bất động sản

Người chịu trách nhiệm quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản có nhiệm vụ bao quát toàn bộ công việc của sàn. Trong đó những công việc chính và quyền lợi bao gồm:

 • Quản lý và điều hành các hoạt động của sàn giao dịch;
 • Có thể yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền cung cấp những thông tin liên quan tới bất động sản theo đúng quy định của pháp luật;
 • Có thể yêu cầu khách hàng cung cấp tài liệu và thông tin về bất động sản được đưa lên để giao dịch;
 • Có thể từ chối khi những bất động sản không đủ điều kiện tham gia vào giao dịch trên sàn;
 • Đảm bảo những bất động sản giao dịch tại sàn có đủ điều kiện đưa vào kinh doanh;
 • Cam kết về việc cung cấp những tài liệu, thông tin về bất động sản đầy đủ, trung thực đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn với những thông tin mà mình cung cấp;
 • Cung cấp những dịch vụ ụ bất động sản tại sàn giao dịch;
 • Đảm bảo về cơ sở vật chất, yêu cầu về kỹ thuật, điều kiện hoạt động tại sàn giao dịch;
 • Đảm bảo hoạt động tại sàn giao dịch luôn đúng với nội dung đã được đăng ký và thực hiện những yêu cầu về kiểm tra, thanh tra đúng theo pháp luật;
 • Có quyền thu tiền dịch vụ từ khách hàng tham gia vào hoạt động tại sàn giao dịch hoặc yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu có.

Cập nhật tình hình tuyển sinh học quản lý sàn giao dịch bất động sản

Đăng ký tham gia tuyển sinh khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản có nghĩa gia tăng năng lực bản thân và cơ hội phát triển trong tương lai. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh đào tạo nghiệp vụ cho các học viên có nhu cầu quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Số lượng người có nhu cầu học tập lớn. Nguyên nhân là do quy định ghi chú trong nghị định 153/2007/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 15/10/2007. Theo đó từ ngày 01/01/2009, bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào có hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đều phải tham gia vào khóa đào tạo.

Đồng thời những đối tượng này phải có giấy chứng nhận từ đơn vị Đào tạo về định giá bất động sản, môi giới bất động sản, quản lý và điều hành bất động sản theo đúng quy định pháp luật. Thực tế cho thấy nhiều đơn vị đào tạo năng lực cho học viên nhưng bản thân lại không có chứng nhận đào tạo đúng quy định.

Cơ sở đào tạo không hợp pháp thì chứng nhận được cấp cũng sẽ không có giá trị. Như vậy học viên vừa tốn tiền vừa tốn thời gian kể cả khi kiến thức có được đủ. Một cơ sở đào tạo uy tín với chất lượng giảng dạy tốt sẽ là lựa chọn thông minh, có lợi.

chung chi quanly san giaodichbds
Học viên sau khi kết thúc đào tạo sẽ được cấp Chứng chỉ quản lý sàn giao dịch bất động sản.

Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng tuyển sinh 2022

Viện Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng tuyển sinh khóa học quản lý sàn giao dịch bất động sản liên tục bao gồm các lớp online và offline. Đây là cơ sở đã có chứng nhận đào tạo hợp pháp theo đúng quy định. Học viên có thể tham gia vào các khóa học khác nhau bao gồm cả chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản.

Lớp học khai giảng trực tiếp tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Các lớp học online khai giảng toàn quốc theo hình thức học qua Zoom đáp ứng nhu cầu học viên khắp mọi miền tổ quốc. Đội ngũ giảng viên chuyên gia chuyên nghiệp, có trình độ, có năng lực sẽ giải đáp thắc mắc, bổ sung kiến thức cho học viên đạt được mục đích mong muốn.

Đăng ký qua Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com ( Ghi rõ họ tên + SĐT + Địa điểm + Khóa học)

Đăng ký qua Hotline: 0904.889.859

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com