Cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng hạng 1, 2, 3

Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng đòi hỏi phải có chứng chỉ năng lực phù hợp theo quy định của pháp luật. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về loại chứng từ này.

Đối tượng được cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng

Chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng là điều kiện đảm bảo cho tổ chức, doanh nghiệp tham gia các hoạt động giám sát và thi công xây dựng dưới sự kiểm soát của pháp luật trên lãnh thổ Việt Nam.

 

Cấp chứng chỉ năng lực kiểm định xây dựng

Cấp chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng

giam sat thi cong xd 1
Năng lực giám sát thi công xây dựng

Một tổ chức, doanh nghiệp được cấp chứng chỉ năng lực, đồng nghĩa với việc nhận được đánh giá cao về năng lực trong hoạt động xây dựng bởi các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước. Đây là cơ hội cho sự thăng tiến của tổ chức, doanh nghiệp.

Khi tổ chức của bạn muốn được cấp chứng chỉ năng lực hoạt động, trước hết tổ chức phải đảm bảo các yêu cầu chung cũng như yêu cầu cụ thể theo từng hạng chứng chỉ. Các yêu cầu này được quy định rõ ràng trong Điều 59 và Điều 66 Nghị định 100/2018 NĐ-CP, bạn có thể tham khảo thêm.

Xem thêm:  Cấp chứng chỉ năng lực kiểm định xây dựng hạng 1,2,3

Làm sao để được cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng

Trước hết, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại chứng từ sau:

  • Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng theo mẫu
  • Bản sao có chứng thực hoặc tệp tin chứa ảnh chụp màu từ bản chính hoặc bản sao, xuất trình bản chính để đối chiếu đối với các loại chứng từ, văn bằng liên quan được quy định tại Điều 58b Nghị định nêu trên.

Sau đó, bạn gửi hồ sơ qua mạng trực tuyến hoặc qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực, cụ thể:

 

Đối với trường hợp cấp mới, điều chỉnh bổ sung, điều chỉnh thứ hạng, trong thời hạn 20 ngày bắt đầu từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp phải xử lý và cấp chứng chỉ năng lực cho tổ chức. 10 ngày đối với trường hợp cấp lại, và nếu hồ sơ không hợp lệ, trong vòng 05 ngày từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan thẩm quyền có nhiệm vụ báo lại cho tổ chức bằng văn bản.

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng

Ngày nay, các nhu cầu về xây dựng tăng cao. Thúc đẩy sự phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng của các tổ chức, doanh nghiệp, công ty xây dựng. Việc khẳng định năng lực của mình thông qua các chứng chỉ năng lực giúp tổ chức có cơ hội thăng tiến mạnh.

Xem thêm:  DV cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh

Đồng nghĩa với các dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng cũng trên đà tăng. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ là điều rất cần thiết.

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là gợi ý hàng đầu cho bạn. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo nghiệp vụ, cung cấp các dịch vụ cấp chứng chỉ xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi hứa hẹn là địa chỉ lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Đến với chúng tôi, bạn được cập nhật các thông tin mới nhất về các Nghị định, Thông tư, và được giải thích chi tiết các vấn đề vướng mắc bạn gặp phải bằng những chuyên viên luật thông thạo.

Thủ tục nhanh chóng, hướng dẫn kỹ lưỡng, giải đáp chi tiết, giá cả phải chăng, môi trường làm việc năng động, tân tiến, tất cả tạo nên dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng đầy uy tín, chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ, hãy liên hệ 0904.889.859  – để được hỗ trợ.