Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng 3

Có thể bạn đã biết, việc hoàn thành bất kỳ một thủ tục; một bài thi do nhà nước tổ chức không bao giờ là dễ dàng cả. Và việc xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 cũng vậy. Đó là lý do vì sao Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng (VĐT&BDCBXD) chúng tôi mang đến cho những tổ chức; doanh nghiệp dịch vụ tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

Điều kiện để được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

Điều kiện để tổ chức, doanh nghiệp; công ty được cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 đối với mỗi hạng mục như sau:

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty thi công xây dựng công trình

–   Có tối thiểu 1 cá nhân; có đủ điều kiện về năng lực làm chỉ huy trưởng của công trường hạng III; cùng loại với công trình xây dựng xin cấp chứng chỉ

–   Có những cá nhân; phụ trách thi công thuộc lĩnh vực chuyên môn có trình độ tay nghề; phù hợp với công việc mà họ đảm nhận

–   Có tối thiểu 5 cá nhân; trong hệ thống quản lý chất lượng và quản lý an toàn lao động của tổ chức; doanh nghiệp, công ty có chuyên môn nghiệp vụ; phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ.

–   Có tối thiểu 5 nhân viên kỹ thuật; đã được cấp chứng chỉ bồ dưỡng nghiệp vụ chuyên môn; phù hợp với loại công trình xin cấp chứng chỉ

 

Xem thêm:

Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Hạng 1

♦ Cấp Chứng Chỉ Năng Lực Xây Dựng Hạng 2 

♦ Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cho Cá Nhân

 

chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng. LH: 0904.889.859 –

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty tư vấn quản lý dự án 

–   Có tối thiểu 3 cá nhân; có đủ điều kiện về năng lực đảm nhiệm vị trí giám đốc quản lý dự án của dự án nhóm C; cùng loại dự án xây dựng xin cấp chứng chỉ

–   Có những cá nhân phụ trách chuyên môn đã có chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 3 phù hợp với công việc mà họ đảm nhận

–   Có tối thiểu 10 cá nhân thuộc hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty tư vấn, ban quản lý dự án có nghiệp vụ và chuyên môn phù hợp với loại dự án xin cấp chứng chỉ.

 

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Tư vấn giám sát thi công xây dựng

– Có tối thiểu 5 cá nhân có chứng chỉ giám sát thi công công trình xây dựng; kiểm định xây dựng hạng III phù hợp với lĩnh vực đăng ký cấp chứng chỉ năng lực xây dựng về giám sát thi công xây dựng; hoặc kiểm định xây dựng hạng 3.

– Đã trực tiếp giám sát thi công hay tham gia lập thiết kế; thẩm định thiết kế hoặc thi công xây dựng; tối thiểu 1 công trình cấp III hay tối thiểu 2 công trình cấp IV cùng loại

Xem thêm:  Tư vấn chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 2,3 tại Hải Phòng

 

Tổ chức, doanh nghiệp, công ty Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng          

– Có tối thiểu 5 cá nhân có chứng chỉ thiết kế hạng xây dựng III; phù hợp với loại công trình đăng ký cấp chứng chỉ; có những cá nhân là chủ trì thiết kế lĩnh vực chuyên môn; và cá nhân đó phải có chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng hạng III; phù hợp với công việc mà mình đảm nhận

– Có tối thiểu 5 cá nhân trong hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức; doanh nghiệp, công ty  thiết kế xây dựng công trình có trình độ nghiệp vụ; chuyên môn phù hợp với những loại công trình xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

 

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

 

Hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 cần phải chuẩn bị gồm:

– 01 Đơn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 (làm theo mẫu)

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu từ bản chính giấy phép kinh doanh

– Bản quy trình về việc quản lý và thực hiện công việc; bản hệ thống quản lý chất lượng tương ứng với lĩnh vực xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng.

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu của bản chính của những văn bằng chứng chỉ, hợp đồng lao động của những nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp, công ty có liên quan đến lĩnh vực xin cấp chứng chỉ hành nghề năng lực xây dựng, 03 bản scan màu Hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành cho mỗi lĩnh vực xin cấp chứng chỉ.

*Lưu ý: Nhân viên của tổ chức, doanh nghiệp, công ty phải có hợp đồng lao động tối thiểu là 12 tháng, giữ vai trò chủ trì; chủ nhiệm; chỉ huy trưởng công trường; giám sát trưởng. Mỗi cá nhân có thể tham gia hoạt động xây dựng với nhiều Tổ chức, doanh nghiệp, công ty khác nhau, tuy nhiên chỉ được đảm nhiệm vai trò chủ chốt tại 1 tổ chức, doanh nghiệp, công ty duy nhất.

– Tệp tin có chứa ảnh hay bản scan màu của bản chính bản kê khai năng lực tài chính (03 năm gần nhất tính đến thời điểm xin cấp chứng chỉ), các phần mềm máy tính, máy móc thiết bị có liên quan đến việc xin cấp chứng chỉ năng lực hành vi xây dựng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty.

– Bản kê khai năng lực kinh nghiệm hoạt động xây dựng của tổ chức; doanh nghiệp, công ty (làm theo mẫu) kèm theo đó là hợp đồng kinh tế và biên bản nghiệm thu của dự án đã thực hiện (lưu ý mỗi lĩnh vực và loại xin cấp chứng chỉ chỉ cung cấp tối đa 03 hợp đồng và 03 biên bản nghiệm thu) để chứng minh năng lực kinh nghiệm.

 

Thủ tục cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3

Thủ tục xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 như sau:

– Cần phải gửi 01 bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ tài liệu, giấy tờ trên qua đường bưu điện hay gửi trực tiếp đến Sở xây dựng cấp tỉnh/thành phố để xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3.

– Trong vòng 10 ngày làm việc tính từ ngày nhận được hồ sơ, Sở xây dựng cấp tỉnh/thành phố sẽ có trách nhiệm kiểm tra tính hợp lệ và sự đầy đủ hồ sơ. Nếu như hồ sơ không hợp lệ hoặc thiếu. Thì Sở xây dựng sẽ gửi thông báo bằng văn bản cho đơn vị xin cấp chứng chỉ để yêu cầu bổ sung hồ sơ; hay thực hiện phúc tra để xác minh tính chính xác của hồ sơ nếu như cần thiết.

Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bến Tre

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 2 3

Dịch vụ làm chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 3

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3 tại Sở Xây Dựng tỉnh/thành phố nhanh nhất. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn, hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp; công ty kê khai năng lực của mình một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

 

– Căn cứ nghị định số 59/2015/NĐ-CP; do Chính Phủ ban hành về việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Căn cứ nghị định số 42/2016/NĐ-CP; do Chính Phủ ban hành về việc sửa đổi và bổ xung nghị định số 59/2015/NĐ-CP về việc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

– Căn cứ thông tư số 17/2016/TT-BXD; do Bộ Xây Dựng ban hành về việc hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho tổ chức và cá nhân tham gia.

 

Nếu như tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Muốn thực hiện những dự án xây dựn mà yêu cầu có chứng chỉ năng lực họat động xây dựng hạng 3? Bạn muốn tìm hiểu về thủ tục cũng như cách thức để xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức hạng 3 cho tổ chức; doanh nghiệp, công ty mình. Nhưng trong quá triển khai lại gặp rất nhiều vướng mắc và khó khăn?

 

Lợi ích khi đăng ký tại vienxaydung.edu.vn

– Bạn phải đi lại lòng vòng nhưng không giải quyết được vấn đề gì, tìm hiểu thông tư, nghị định nhưng lại không nắm được vấn đề cốt lõi?

– Bạn đang lo lắng về năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức, doanh nghiệp, công ty mình khi nào mới được chấp thuận?

– Bạn không chỉ tốn quá nhiều thời gian, công sức tiền bạc mà còn chẳng có một cơ hội nào trong công việc?

– Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi phải túc trực liên tục tại Sở xây dựng mà không biết kết quả sẽ ra sao?

– Hồ sơ năng lực của tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn bị trả về, không đạt hạng mà không rõ lý do?….

– Doanh nghiệp của bạn được làm việc với 1 đơn vị uy tín & chuyên nghiệp trong cách làm việc. Đảm bảo sự Hài Lòng – Hiệu Quả 100%.

Với tất cả những lý do trên, không có lý nào mà bạn lại không sử dụng dịch vụ cực kỳ hữu ích mà Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chúng tôi mang lại.

 

Liên hệ đăng ký

Với những chuyên gia, luật sư nắm chắc về việc xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng 3, chắc chắn Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng sẽ giúp bạn giải quyết triệt đề những vấn đề có liên quan đến việc cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –  

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com