Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Lập Quy Hoạch Tu Bổ Di Tích

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng nhận hồ sơ tư vấn thủ tục & quy trình xin cấp chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế…tu bổ trùng tu di tích.

Việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích là một công việc quan trọng và được quan tâm tại Việt Nam. Với sự phát triển của đất nước, việc lập quy hoạch, tu bổ di tích để phục vụ cho mục đích phát triển kinh tế – xã hội là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, việc lập quy hoạch, tu bổ di tích đòi hỏi sự chuyên môn cao và kiến thức phong phú về lĩnh vực này.

Chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích là một giải pháp hữu hiệu để nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức mới nhất và nâng cao năng lực trong việc lập quy hoạch, tu bổ di tích. Việc đạt được chứng chỉ này sẽ giúp người tham gia tăng khả năng tìm kiếm và xử lý thông tin trong quá trình lập quy hoạch, tu bổ di tích, đồng thời tăng khả năng đánh giá tình trạng hiện trạng, đặc điểm kiến trúc, phong cách kiến trúc, văn hóa địa phương, văn hóa dân tộc.

Xem thêm:  Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề tu bổ phục hồi di tích cho tổ chức

Giới thiệu về Chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích

Chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích là một trong những chứng chỉ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép cho những người có nhu cầu tham gia vào lĩnh vực quy hoạch, tu bổ di tích. Chứng chỉ này được xem là một yêu cầu cần thiết để thực hiện các dự án quy hoạch, tu bổ, phục dựng di tích.

Tại sao cần có Chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích?

Chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích là một công cụ hỗ trợ cho việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa của Việt Nam. Nhờ chứng chỉ này, người tham gia đạt các điều kiện để có thể hành nghề / cập nhật kiến thức mới nhất về quy hoạch, tu bổ và phục dựng di tích. Đồng thời, chứng chỉ này cũng giúp đảm bảo tính chính xác và đúng đắn trong quá trình quy hoạch, tu bổ di tích, tránh những sai sót có thể gây hư hại đến di sản văn hóa của đất nước.

 

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề tu bổ di tích cho tổ chức

Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích cho cá nhân

♦ Chứng chỉ hành nghề lập dự án tu bổ di tích

 

 

Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích
Chứng chỉ hành nghề tu bổ di tích

 

Xem thêm:  Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Lập Dự Án Tu Bổ Di Tích

 

Điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích bao gồm:

 

– Cá nhân đã có chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng.

– Cá nhân đã hoàn thành khóa đào tạo về bồi dưỡng kiến thức tu bổ di tích theo đúng quy định của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch.

 

Hồ sơ cấp chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích:

 

– Đơn đăng ký xin cấp chứng chỉ hành nghề quy hoạch tu bổ di tích.

– 2 Ảnh thẻ 4×6.

– 2 Chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng bản photo công chứng.

– 2 Chứng nhận đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ tu bổ tích bản photo công chứng.

 

Hỗ trợ: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Liên hệ

 

Quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề lập quy hoạch tu bổ di tích xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn về hồ sơ thủ tục & quy trình làm việc, chi phí, chính xác nhất.

 

♦ Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

♦ VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

♦ Website: https://vienxaydung.edu.vn/

♦ Hotline: 0904.889.859  –

♦ Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com