Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Facebook

Thống Kê Truy Cập


Quảng Cáo

LỚP HỌC CẤP CHỨNG CHỈ ĐẤU THẦU UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Yêu cầu đối với các cá nhân tham gia vào hoạt động đấu thầu:

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với sự chuyên môn hóa trong công việc ngày càng sâu sắc. Chức năng, nhiệm vụ của mỗi thành viên trong bộ máy được phân định rõ ràng. Cùng với đó, những yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng cho từng vị trí cũng được hoạch định một cách cụ thể hơn.

» Tổ chức lớp học quản lý dự án trên toàn quốc
» Tổ chức lớp học chỉ huy trưởng tại hà nội
»Tổ chức lớp học giám sát thi công xây dựng tại tphcm

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì vậy, để có thể thực hiện được ước mơ, có cơ hội thực hiện công việc mà mình đã và đang theo đuổi,  ấp ủ, bắt buộc bạn phải phấn đấu không ngừng nghỉ, luôn bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của công việc đó. Và việc tham gia vào hoạt động đấu thầu cũng không là ngoại lệ.

Hiện nay, theo quy định, các cá nhân muốn tham gia vào hoạt động đấu thầu cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

Chú ýKhóa học đấu thầu rẻ nhất chỉ 600.000đ/học viên

Bạn có biết Viện Xây Dựng đang có khuyến mãi giảm giá khóa học đấu thầu chỉ còn 600.000đ/khóa kèm theo giảm -20% cho các khóa học khác. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Xem ngay

  1. Cá nhân tham gia hoạt động đấu thầu phải có chứng chỉ đấu thầu và có trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm, ngoại ngữ phù hợp với yêu cầu của gói thầu, dự án, trừ cá nhân thuộc nhà thầu, nhà đầu tư.
  2. Cá nhân tham gia trực tiếp vào việc lập hồ sơ mời quan tâm, hồ sơ mời sơ tuyển, hồ sơ mời thầu, hồ sơ yêu cầu; đánh giá hồ sơ quan tâm, hồ sơ dự sơ tuyển, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất thuộc tổ chức đấu thầu chuyên nghiệp, doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tư vấn đấu thầu, ban quản lý dự án chuyên nghiệp phải có chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

Như vậy, có thể thấy, điều kiện để cá nhân có thể trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu hoặc các hoạt động khác liên quan đến đấu thầu, mời thầu,… bắt buộc phải có chứng chỉ đấu thầu.

Thông báo mở lớp học học đấu thầu tại Hải Phòng.

Để đáp ứng yêu cầu của đông đảo học viên có nhu cầu tham gia lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Hải Phòng, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ Xây dựng thông báo về việc mở lớp học đấu thầu tại Hải Phòng hoặc tham gia lớp học đấu thầu tại cần thơ, vũng tàu, nha trang…v…v…. Lớp học được khai giảng liên tục 2 khóa/tháng, với dự tham gia giảng dạy của những giảng viên chất lượng hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại cục quản lý đấu thầu – Bộ Đầu Tư. 
Địa điểm tổ chức khóa học đấu thầu tại hải phòng : Trung Tâm Ngoại Ngữ – Đại Học Hải Phòng – Số 6 Đường Trần Phú – TP. Hải Phòng. 

Lớp học đấu thầu

Lớp học đấu thầu

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng với một giáo trình được soạn thảo khoa học, bài bản, được cập nhật mới thường xuyên để đảm bảo đáp ứng với những thay đổi trong luật định chính là tiền đề để tạo nên động lực học tập cho các học viên. Đặc biệt, trong khóa học, giảng viên sẽ liên tục đưa ra cho các học viên những bài tập tình huống cụ thể, để học viên hiểu bài sâu, có thể vận dụng trực tiếp vào thực tiễn sau khi hoàn thành khóa học.

Khi khóa học kết thúc, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu. Chứng chỉ này có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu được cấp chứng chỉ đấu thầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: http://vienxaydung.edu.vn/
Hotline:  0904 889 859 (Ms Linh).

Trân trọng cảm ơn!