TỔ CHỨC LỚP ĐẤU THẦU TẠI TỔNG CÔNG TY HÓA DẦU PETROLIMEX (PLC)

Tổng Công Ty Hóa Dầu Petrolimex (PLC) là một trong những đối tác hàng đầu của Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng

Vừa qua, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng đã vô cùng vinh dự được Tổng Công ty Hóa Dầu Petrolimex chọn mặt gửi vàng làm đơn vị đào tạo tổ chức Tập huấn Nâng cao Nghiệp vụ Đấu thầu cho cán bộ  là các Lãnh đạo, Chuyên viên, Nhân viên cao cấp các Phòng ban trong Tổng công ty, Chi nhánh Petrolimex Đà Nẵng và Nhà máy Dầu nhờn Thượng Lý.

 

Các cán bộ PLC chăm chú nghe giảng về Đấu thầu
Các cán bộ PLC chăm chú nghe giảng về Đấu thầu

 

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 06 năm 2015, hơn 60 các cán bộ từ các tỉnh thành trên cả nước đã về dự đông đủ tại Hội trường Hoa Sen 6, Khách sạn Kim Liên, Tp Hà Nội. Với sự tham gia Giảng dạy của Thầy Nguyễn Xuân ĐàoNguyên Phó Cục Trưởng Cục Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Thầy Phạm Thy HùngTrưởng phòng Quản lý Mạng Đấu thầu, Cục  Quản lý Đấu thầu – Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

 

Thạc sỹ Nguyễn Xuân Đào say sưa giảng về Luật Đấu thầu số 43
Thạc sỹ Nguyễn Xuân Đào say sưa giảng về Luật Đấu thầu số 43

 

Xem thêm:  Khai Giảng Khóa Học Đấu Thầu Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

Tại buổi học, các cán bộ rất tập trung nghe giảng nắm bắt kiến thức về Đấu thầu, sôi nổi thảo luận và xử lý những tình huống còn khúc mắc trong đấu thầu. Cùng với buổi học về Đấu thầu trực tiếp trong mua sắm hàng hóa (chủ yếu là cung cấp dầu mỡ nhờn ra thị trường) thì buổi học thứ hai về Đấu thầu qua mạng cũng được Tổng công ty chú trọng đề cao để bắt kịp với xu thế mới của Chính Phủ.

 

GV Phạm Thy Hùng hướng dẫn thực hành Đấu thầu qua mạng
GV Phạm Thy Hùng hướng dẫn thực hành Đấu thầu qua mạng

 

Khóa học Tập huấn Nghiệp vụ Đấu thầu cơ bảnĐấu thầu qua mạng tại Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) những ngày vừa qua đã góp phần nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ trong công ty, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ mà Tổng Công ty đặt ra trong giai đoạn sắp tới và nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía Lãnh đạo Công ty.

Trên đà thắng lợi đó, phía Tổng Công ty cũng mong muốn được triển khai thêm một lớp học đấu thầu tại Hồ Chí Minh vào tháng 7 tới này. Đó là niềm vinh dự to lớn cho Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng không ngừng nâng cao năng lực trong công tác tổ chức và đào tạo, hứa hẹn sẽ là một đối tác tin cậy, chiến lược của Tổng Công ty.

Xem thêm:  Khai Giảng Khóa Học Đấu Thầu Tại Tp Hồ Chí Minh

Thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Viện Đào tạo  và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Tổng Công ty Hoá Dầu Petrolimex đã tin tưởng giao phó những nhiệm vụ chiến lược về đào tạo trong khả năng của Viện chúng tối. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch đào tạo tiếp theo mà Tổng Công ty đã giao phó.

Một số hình ảnh về lớp học đấu thầu
Một số hình ảnh về lớp học đấu thầu
Cán bộ Tổng công ty hóa dầu Petrolimex chụp ảnh lưu niệm với giảng viên và cán bộ Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng
Cán bộ Tổng công ty hóa dầu Petrolimex chụp ảnh lưu niệm với giảng viên và cán bộ Viện Đào tạo và Bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng

VÌ SỰ HỢP TÁC TỐT ĐẸP VÀ LÂU DÀI!

TRÂN TRỌNG!

Xem Thông Tin Chi Tiết:

Khai Giảng Khóa Học Đấu Thầu Tại Hà Nội. Uy Tín Nhất

Khoá Học Đấu Thầu – Cấp Nhanh Chứng Chỉ Đấu Thầu Uy Tín

 

Mọi thông tin chi tiết khác khi cần xin liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG CÁN BỘ XÂY DỰNG

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Tel : 046 686 8910; Fax : 046 257 9999: 0904 889 859

 

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com

Hãy truy cập Website: WWW.VIENXAYDUNG.EDU.VN để biết thông tin các lớp học.

 

Viện Đào Tạo và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý cơ quan, Doanh Nghiệp.
Xin trân trọng cảm ơn!