Khai Giảng Lớp Học Đấu Thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng

Khai giảng lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu học đấu thầu của các cá nhân hoạt động trong công tác đấu thầu, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng tiếp tục khai giảng lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng và tại nhiều tỉnh thành khác.

Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng thông báo khai giảng lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng với mức học phí rẻ hơn nhất nhiều so với các trung tâm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác trên toàn quốc. Học phí tham gia  1.000.000 VNĐ là bạn đã sở hữu ngay cho mình một khóa học đấu thầu chất lượng.

Hơn thế, khi hoàn thành xong khóa, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu cơ bản hoặc nâng cao theo đúng quy định của Bộ KH-Đầu Tư, có giá trị trên cả nước.

 

Lớp học đấu thầu
Lớp học đấu thầu

Mục đích của lớp học chứng chỉ đấu thầu

 

Tính chất công việc ngày càng đưa ra những đòi hỏi khắt khe, bởi vậy, dù bạn đang công tác ở bất cứ ngành nghề nào cũng phải thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, và nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực đấu thầu xây dựng thì điều đó còn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  Khóa Học Đấu Thầu Cơ Bản tại Hà Nội - TPHCM 2024

Khi có trong tay chứng chỉ đấu thầu bạn mới có thể tham gia trực tiếp vào các công việc đấu thầu như duyệt hồ sơ dự thầu, thiết kế hồ sơ dự thầu…

 

Lợi ích khi tham gia lớp học đấu thầu

 

+ Tham gia lớp học cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản bạn sẽ được học tập trong một môi trường thoải mái, năng động và không kém chất chuyên nghiệp.

+ Bạn sẽ được học và giao lưu với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đến từ Bộ kế hoạch đầu tư và Cục quản lý đầu thầu.

+ Trong quá trình học, bạn không những sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản mà còn được nâng cao hơn vấn đề chuyên môn nghiệp vụ đấu thầu. Mọi vướng mắc của bạn sẽ được giảng viên tận tình giải đáp một cách dễ hiểu nhất.

+ Bạn có có cơ hội tiếp xúc với những nội dung mới của luật đấu thầu và một số điều luật có liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng.

+ Sau khi kết thúc khóa học đấu thầu cơ bản, bạn sẽ có đủ khả năng để lựa chọn nhà thầu phù hợp, lập hợp đồng đấu thầu và nắm rõ nghĩa vụ cùng quyền lợi của các bên tham gia trực tiếp đấu thầu. Nhờ đó, hiệu quả công việc sẽ đạt chất lượng cao nhất.

 

Chứng chỉ đấu thầu cơ bản

 

Khóa học chứng chỉ đấu thầu tại Vĩnh Phúc – Hải Dương – Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tính ứng dụng thực tế cao. Để biết thêm thông tin chi tiết & đăng ký tham gia khóa học. Bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi:

Xem thêm:  Khai Giảng Khóa Học Đấu Thầu Tại Tp Hồ Chí Minh

 

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Tel: 046.686.8910  –  Fax: 043.257.9999

Hotline: 0904.889.859 –

Website: https://vienxaydung.edu.vn

Emai: vienxaydung.edu.vn@gmail.com