Nhân tố cần thiết của một giám sát viên giỏi trong công việc

Nghề tư vấn giám sát hiện là một nghề được rất nhiều người quan tâm và theo đuổi. Tuy nhiên, để trở thành một giám sát viên lại không phải là một điều dễ dàng do những yêu cầu khắt khe về chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm và kỹ năng đối với người ứng tuyển. Vậy, những yêu cầu cụ thể đối với nghề tư vấn giám sát là gì, mời các bạn cùng tìm hiểu:

» Kỹ năng và kinh nghiệm khi làm tư vấn giám sát thi công

» Năng lực đơn vị tư vấn giám sát thi công xây dựng

» Hồ sơ mời thầu trong hoạt động xây dựng là gì?

1. Giỏi về kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn là điều không thể thiếu đối với bất kể ngành nghề nào, và tư vấn giám sát là không phải là ngoại lệ. Một giám sát viên nắm được đầy đủ kỹ năng chuyên môn sẽ quản lý, giám sát tốt được dự án và mang lại kết quả công việc tốt nhất.

2. Là người nhanh nhẹn, quyết đoán

Đối với nghề tư vấn giám sát, việc yêu cấu giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc rất quan trọng, đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và chính xác. Chính vì vậy, sự nhanh nhẹn và quyết đoán là một yêu cầu cần thiết cho những ai muốn theo đuổi công việc này.

Xem thêm:  Vai trò của chứng chỉ an toàn xây dựng trong phát triển kinh tế

3. Có kinh nghiệm trong nghề

Không giống như những nghề khác, để trở thành một tư vấn giám sát, yêu cầu bắt buộc bạn phải là người có kinh nghiệm trong nghề,có năng lực tư vấn giám sát công trình. Đối với người tốt nghiệp ĐH, CĐ, yêu cầu tối thiểu có 3 năm kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp TC là 4 năm.

Khóa học cấp chứng chỉ tư vấn giám sát uy tín tại TPHCM và Hà Nội

 

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư tư vấn giám sát, bạn đang phân vân không biết nên tham gia khóa học tư vấn giám sát ở đâu, đơn vị nào cấp chứng chỉ tư vấn giám sát uy tín? Hãy đến với chúng tôi – Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng.

Tự hào là một trong số các đơn vị được Bộ Xây Dựng cấp giấy phép đào tạo, với đội ngũ giảng viên uy tín có kinh nghiệm thực tế, hiện đang công tác tại Bộ Xây Dựng, Viện Kinh tế, các trường Đại Học chuyên ngành Xây dựng, Giao thông,… chúng tôi cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản, những bài học tình huống mang tính thực tiễn cao để học viên có thể tự tin áp dụng vào thực tế công việc sau khi hoàn thành khóa học.

Với những cam kết về chất lượng đào tạo, học viên của chúng tôi sau khi hoàn thành khóa học luôn nhận được những đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý tình huống trong công việc, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ của một kỹ sư tư vấn giám sát.

Xem thêm:  Thủ Tục Hồ Sơ Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Dự Án

Nếu quý Công ty hoặc cá nhân có nhu cầu tham gia lớp học tư vấn giám sát tại Hà Nội, TPHCM hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước, hãy liên hệ với Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng theo các thông tin sau:

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904 889 859 (Ms.Hoa).