Lớp Học Quản Lý Dự Án Tại Hà Nam – Nam Định – Ninh Bình

Thông báo mở lớp học cấp chứng chỉ quản lý dự án tại Nam Định – Hà Nam – Ninh Bình

 

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao chất lượng cán bộ quản lý dự án, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục mở lớp học chứng chỉ quản lý dự án tại Nam Định – Hà Nam – Ninh Bình và các tỉnh thành khác trên cả nước.

 

Lớp học quản lý dự án xây dựng

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, chắc chắn Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ đảm bảo mang đến môi trường học tốt cũng như kết quả đạt chất lượng cho mọi học viên khi tham gia lớp học quản lý dự án.

 

Đến với chúng tôi, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên nhiệt tình cùng giáo trình khoa học được cập nhật mới thường xuyên có khả năng đáp ứng một cách tốt nhất cho hiệu quả công việc thực tế của học viên. Đặc biệt trong khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án, giảng viên sẽ đưa ra những bài tập tình huống để học viên có thể hiểu bài sâu hơn và vận dụng trực tiếp vào thực tiễn ngay khi hoàn thành lớp học.

Xem thêm:  KHAI GIẢNG LỚP HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI HỒ CHÍ MINH

 

Khi kết thúc lớp học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án sử dụng trên toàn quốc với thời hạn 5 năm.

 

Đối tượng và mục đích tham gia khóa học

 

Các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại những vị trí trong ban quản lý dự án có nhu cầu học để nâng cao kiến thức cũng như nắm được thực tế công việc về quản lý dự án hoặc giám sát thi công.

Hay những người nước ngoài đang làm việc trong ban quản lý dự án ở Việt Nam cần phải tham gia lớp học để được cấp chứng nhận quản lý dự án dành riêng cho người nước ngoài.

 

Tham khảo thêm:

Lớp học quản lý dự án ở Hà Nội

Lớp học đấu thầu ở Hà Nội

 

Hình thức tham gia lớp học

 

Học nghiệp vụ quản lý dự án tại Nam Định- Hà Nam – Ninh Bình học viên cần chuẩn bị 1 CMTND photo, 02 ảnh 3×4 và đóng học phí vào buổi đầu tiên khai giảng lớp học.

 

Học phí: 1.000.000 VNĐ/ khóa học/học viên (trong đó đã bao gồm bài giảng, tài liệu, phí cấp chứng nhận nghiệp vụ dự án, có ăn nhẹ và đồ uống giữa giờ học)

 

Thời gian học hàng ngày: Buổi sáng 8h – 11h, buổi chiều 14h – 17h và buổi tối 18h – 21h.

 

Để đăng ký học, học viên hãy liên hệ

Xem thêm:  Lớp Học Đào Tạo Quản Lý Dự Án Tại Lào Cai - Điện Biên - Hà Giang

 

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –

Email: [email protected]