Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Uy Tín Nhất

Khóa học quản lý dự án ở đâu chất lượng nhất?

Bạn là cá nhân hay tổ chức chuyên tham gia các công trình xây dựng trong và ngoài nước? Bạn là người đam mê về quản lý dự án, muốn định hướng sự nghiệp theo con đường quản lý dự án và xây dựng? Bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nắm bắt rõ luật dấu thầu, luật quản lý của nhà nước Việt Nam để thuận tiên trong công việc? Bạn đang phân vân các trung tâm đào tạo, các viện đào tạo mà bạn tham khảo trên internet nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm để đăng ký học? Tất cả mọi thắc mắc và lo lắng của bạn hãy để Viện Xây Dựng giải đáp 1 cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Lớp Quản Lý Dự Án
Lớp Quản Lý Dự Án

 

Những ưu thế khi tham gia khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng:

-Sự tín nhiệm của nhà nước cũng như sự tin tưởng của tất cả các học viên đã và đang chuẩn bị tham gia khóa học chứng chỉ quản lý dự án tại Viện Xây Dựng là niềm tự hào, cũng như yếu tố niềm tin để chúng tôi luôn mở rộng, nâng cao chất lượng giáo dục, đến với Viện Xây Dưng, bạn không những chỉ được học những kiến thwucs cơ bản, mà bạn còn được học và giao lưu trực tiếp từ những cán bộ cấp cao chuyên môn, như các Phó Vụ Trưởng, Giáo Sư, P.Giáo Sư và những giảng viên trường đại học Xây dựng.

Xem thêm:  Lớp Học Cấp Chứng Chỉ Đấu Thầu Và Quản Lý Dự Án Xây Dựng

 

-Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa học vừa được áp dụng thực tế, Viện Xây Dựng luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục cho khác học theo từng thời kỳ phát triển của xã hội và bám sát luật quản lý dự án của nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tất cả cơ sở vật chất đều được đầu tư kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của học viên cũng như phương pháp tiếp thu bài nhanh nhất có thể.

 

Mẫu chứng chỉ quản lý dự án

 

Chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng

 

 

-Tất cả mọi khóa học như khóa học Quản lý dự án, Khóa học đấu thầu, Chứng chỉ chỉ huy trưởng,…đều được Viện Xây Dựng cam kết về chất lượng cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký học. Hoàn thành khóa học, tất cả học viên đều được cấp chứng chỉ quản lý dự án.

– Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 0904.889.859 (Mr.Linh) để được tư vấn tốt nhất.