Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trình uy tín và chất lượng

Khóa học chỉ huy trưởng công trình Uy tín- Chất lượng

Để một công trình được xây dựng hoàn thiện, chất lượng đảm bảo và quá trình xấy dựng an toàn cho người lao động, đặc biệt phải kịp tiến độ công trình giao cho chủ đầu tư thì nhân tố Chỉ huy trưởng công trình cực kỳ quan trọng, Chính vì vậy Viện Xây Dựng đã mở liên tục các khóa học Chỉ huy trưởng công trình , bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam để cho các học viên có nhu cầu học nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như chất lượng công trình hoàn thiện đúng thời hạn được giao.

khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng
Khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng

Những lợi thế khi bạn học khóa học chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng:

-Đầu tiên các học viên tham gia lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ chỉ huy trưởng công trình sẽ được học các quản lý chất lượng thi công công trình 1 cách tối ưu nhất,  trong đó sẽ được học chuyên sâu từ cách quản lý chất lượng vật liệu đầu vào, quán trình thi công đến khi hoàn thiện công trình để giao cho chủ đầu tư, những kỹ thuật thi công, đảm bảo an toàn lao động cho nhân công tham giia xây dựng từ đầu đến lúc công trình hoàn chỉnh, cách vạch kế hoạch thi công sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm:  DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC CÓ CHỨC NĂNG HUẤN LUYỆN ATVSLĐ ( Update 5/4/2019)

-Học viên được các chuyên gia chuyên môn hàng đầu nhưu các Phó vụ trưởng, Giáo sư, P.Giáo Sư trực tiếp giảng dạy.

-Nắm rõ luật xây dựng, được giảng viên chuyên môn phân tích kỹ lưỡng, lấy ví dụ thực tế để học viên nắm sát bài giảng hơn.

-Khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình giúp bạn là 1 người quản lý sáng suốt trong tất cả các giai đoạn thi công, nắm rõ về quá trình đấu thầu, lựa chọn nhà thầu, hồ sơ đấu thầu, chấm thầu, hơn nữa để người chỉ huy trưởng nắm rõ tất cả các quyền và nghĩa vụ của mình trong quá trình thi công công trình.

-Ngoài ra trong nghiệp vụ chỉ huy trưởngkhóa học chỉ huy trưởng, bạn còn được học cách quản lý chi phí trong quá trình xây dựng, quyết toán cho các giai đoạn thi công, xử lý các tình huống phát sinh 1 cách hiệu quả nhất cho bạn mà vẫn đảm bảo quá trình thi công đúng thời hạn được giao.

  • Như vậy bạn đã hiểu được mức độ quan trọng của người chỉ huy trưởng công trình, nếu bạn cảm thấy chưa đủ kiến thức chuyên môn, hãy tham gia ngay khóa học chỉ huy trưởng công trình để phục vụ chính bản than và công việc của mình nhé.

àMọi thông tin chi tiết LH: 0904.889.859 (Ms.Hoa)