Học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Tốt Nhất Tại Hà Nội và TPHCM

Học kế toán trưởng tốt nhất tại HN&TP.HCM

Theo TT số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ tài chính về việc Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng, và để nâng cao năng lực kế toán trưởng cho các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục khai giảng các khóa học kế toán trưởng và các ngày 15 và 26 hàng tháng, quý vị hãy liên hệ Ms.Hoa 0904.889.859 để đăng ký sớm nhất.

Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng là một đơn vị có kinh nhiệm lâu năm trong lĩnh vực Đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng, Viện được Bộ xây dựng cấp phép mở lớp và cấp chứng chỉ theo quy định.

 

>> Giới thiệu chương trình lớp học kế toán trưởng:

  • Mục đích chính của khóa học là tạo thuận lợi nhất cho công việc của học viên, sau khi được học, nghiên cứu và thử nghiệm, chương trình đào tạo kế toán trưởng của Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn có sự đổi mới để đáp ứng được sự phát triển của kinh tế công nghiệp.
  • Khi đăng ký khóa học kế toán trưởng học viên sẽ được đào tạo đầy đủ thời lượng kiến thức theo đúng quy định của Bộ Tài chính với những chương trình cập nhật mới nhất, chất lượng cao. Học viên có thể học ngay sau khi đăng ký học, như vậy sẽ rút ngắn thời gian đào tạo do học viên không cần phải chờ đủ số lượng như các khoá học của các đơn vị khác. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ ngay để phục vụ cho công tác chuyên môn và bổ nhiệm chức vụ.
  • khóa học kế toán trưởng theo đúng quy định của Bộ Tài chính được chia thành hai phần như sau:
Xem thêm:  HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG, CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG TRÊN TOÀN QUỐC

 

+ Phần 1: gồm 5 chuyên đề chính có tính độc lập nên học viên có thể bắt đầu học từ bất kỳ chuyên đề nào trước cũng được. Sau khi tích luỹ đủ 5 chuyên đề theo quy định là học viên hoàn thành phần 1 của chương trình.

+ Phần 2: Gồm 6 chuyên đề về tổ chức và nghiệp vụ kế toán trưởng. Sau khi kết thúc học phần 1, học viên học lần lượt 6 chuyên đề theo quy định.

Như vậy, nhờ có khung chương trình hợp lý mà khóa học kế toán trưởng của Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng rút ngắn thời gian đào tạo nhưng nội dung chương trình vẫn đầy đủ theo quy định của Bộ xây dựng.

 

Nghiệp vụ kế toán trưởng
Nghiệp vụ kế toán trưởng

>> Thời gian, địa điểm học lớp kế toán trưởng:

Học theo giờ hành chính các ngày thứ 6. thứ 7 và CN hàng tuần.

(Buổi sáng từ 8h-11h30, Buổi chiều từ 13h30-17h)

Địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM (LH: Ms.Hoa 0904.889.859 để nhận lịch khai giảng và lịch học)

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị trong buổi học.

Trân trọng!

Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Website: https://vienxaydung.edu.vn

Hotline : 0904.889.859- 046.686.8910

Mail: vienxaydung.edu.vn@gmail.com