Học Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 1 Theo Bộ Lao Động

Chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động nhóm 1

Bạn muốn biết chứng chỉ an toàn nhóm 1 là gì? Những vấn đề liên quan đến loại chứng chỉ này? Hãy đọc bài viết dưới đây hoặc trực tiếp liên hệ với Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng để được giải đáp một cách chi tiết & cụ thể nhất.

 

♦ Đào Tạo Chứng Chỉ An Toàn Huấn Luyện Nhóm 5 NĐ 44/2016/NĐ-CP

♦ Đào Tạo Huấn Luyện An Toàn Lao Động Nhóm 3

♦ Khóa Học Cấp Chứng Chỉ An Toàn Nhóm 2 Theo Nghị Định 44/2016

 

 

Hình ảnh về lớp học an toàn nhóm 1 dành cho cán bộ theo nghị định số 44
Hình ảnh về lớp học an toàn nhóm 1 dành cho cán bộ theo nghị định số 44

 

 

Quy định về chứng chỉ an toàn nhóm 1

Để có được chứng chỉ an toàn nhóm 1 trong ngành xây dựng.Thì điều kiện cần đáp ứng theo quy định tại Nghị định số 59/2015/NĐ-CP của chính phủ đó là.

– Có trình độ đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực xin cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1. Có thời gian kinh nghiệm tham gia các công việc phù hợp với nội dung.

Chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 trong lĩnh vực xây dựng. Có phạm vi hoạt động đó là được phụ trách về công tác an toàn lao động. Hay làm cán bộ chuyên trách về vấn đề an toàn trong việc thi công xây dựng công trình của tất cả các cấp.

 

Đối tượng cần chứng chỉ an toàn nhóm 1

Căn cứ Luật số 84/2015/QH13 ngày 25 tháng 06 năm 2015 của Quốc hội về vấn đề An toàn vệ sinh Lao động. Có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2016 và Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/05/2016 của Chính Phủ. Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tổ chức đào tạo các khóa học, cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 1 cho những đối tượng sau đây:

– Giám đốc, phó giám đốc của công ty, doanh nghiệp; người đứng đầu và cấp phó của những chi nhánh trực thuộc công ty, doanh nghiệp; người phụ trách công tác nhân sự, hành chính; quản đốc của phân xưởng hoặc các chức vụ tương đương khác;

– Chủ hộ gia đình, chủ hộ kinh doanh cá thể có lao động làm việc theo hợp đồng lao động; Chủ nhiệm hoặc phó chủ nhiệm của hợp tác xã;

Xem thêm:  Vì sao nên sử dụng dịch vụ cấp chứng chỉ an toàn nhóm 4 của Viện Xây Dựng?

– Thủ trưởng và cấp phó của những đơn vị sau đây. đơn vị sự nghiệp của Nhà nước; đơn vị kinh doanh, sản xuất, cung cấp dịch vụ thuộc các cơ quan hành chính sự nghiệp. Tổ chức chính trị, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức chính trị – xã hội. Các đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân. Những tổ chức quốc tế, tổ chức nước ngoài đang hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam và có lao động làm việc theo hợp đồng lao động.

 

Lớp học cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hiện đang là trung tâm đào tạo chứng chỉ an toàn nhóm 1 tốt nhất toàn quốc hiện nay. Chúng tôi thường xuyên mở những khóa học, lớp học an toàn lao động các nhóm dành cho những cá nhân có nhu cầu. Ngoài ra, Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng còn có thể tổ chức những lớp học cấp chứng chỉ an toàn nhóm 1 tại từng địa phương, theo hợp đồng dành cho những tổ chức, đơn vị trên khắp nơi của cả nước.

 

Chứng chỉ an toàn nhóm 1 được cấp bơi Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng sẽ có giá trị trên toàn quốc. Với lịch học linh động và đội ngũ giảng viên lâu năm giàu kinh nghiệm trong việc huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động, những học viên tham gia khóa học của chúng tôi sẽ có cơ hội tích lũy những kiến thức và kỹ năng cần thiết, có biện pháp kịp thời ứng phó nếu thực tế xảy ra. Đồng thời, khóa học chứng chỉ an toàn còn là nơi học viên thường xuyên trao đổi những thông tin, những kinh nghiệm của mình trong công tác đảm bảo an toàn lao động tại cơ sở hoặc địa phương mà mình trực tiếp quản lý.

 

Bao gồm những nội dung sau:

– Những chính sách, kiến thức pháp luật liên quan đến vấn đề an toàn, vệ sinh lao động.

– Tổ chức quản lý và thực hiện những quy định nhà nước về vấn đề an toàn và vệ sinh lao động tại cơ sở

– Những yếu tố có hại, nguy hiểm trong sản xuất cùng những biện pháp phòng ngừa, khắc phục

– Sát hạch, kiểm tra kết thúc khóa huấn luyện

Xem thêm:  Chứng Chỉ Huấn Luyện An Toàn Vận Hành Thiết Bị Nâng Hạ

 

Địa điểm tổ chức học tại:

♦ Lớp học chứng chỉ an toàn nhóm 1 tại Hà Nội. : Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Quận Thanh Xuân – Hà Nội ( Khai giảng ngày 26/10/2018 ).

♦ Lớp học chứng chỉ an toàn nhóm 1 tại TPHCM. : Học viện Hành chính Quốc Gia – Số 10 Đường 3/2 -Phường 12 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh ( Khai giảng ngày 26/10/2018 ).

Học phí: 1.000.000đ/học viên.

 

Học viên nhận được gì khi tham gia đào tạo chứng chỉ an toàn nhóm 1

Với nội dung kiến thức khóa học thiết thực và có khả năng ứng dụng cao. Những đối tượng lao động thuộc nhóm 1 sẽ được những chuyên gia trong lĩnh vực an toàn và sinh lao động. Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chúng tôi hệ thống những kiến thức chính sách, pháp luật có liên quan về vấn đề an toàn. Đồng thời, toàn bộ học viên sẽ được cung cấp những nghiệp vụ thực tiễn trong quá trình thực hiện công tác an toàn lao động tại cơ sở. Đó chính là:

 

  • Cách thức tổ chức bộ máy quản lý, cách lựa chọn nhân sự và cách thực hiện. Những quy định về việc an toàn, vệ sinh lao động tại cơ sở địa phương. Hay xí nghiệp, nhà máy mình đứng đầu.
  • Bên cạnh đó, lớp học đào tạo chứng chỉ an toàn nhóm 1 của Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng. Còn đề xuất những biện pháp, kỹ năng cần thiết để học viên có thể phân định trách nhiệm. Và giao quyền hạn về vấn đề an toàn và vệ sinh lao động;
  • Cung cấp những kiến thức cơ bản. Để người lao động có thể nhận thức được những yếu tố có hại, nguy hiểm. Đồng thời đưa ra những biện pháp phòng ngừa rủi ro gây mất an toàn. Và các biện pháp cải thiện điều kiện lao động. Nâng cao thực hiện văn hóa an toàn trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

 

Đăng ký học chứng chỉ an toàn nhóm 1

 

Mong rằng sự tư vấn Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án tốt nhất để đảm bảo an toàn lao động. Nếu muốn đăng ký học chứng chỉ an toàn nhóm 1 hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi.

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Websitehttps://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) –

Email: [email protected]