Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Tư Vấn Đấu Thầu Tại Hà Nội và TPHCM

Đào tạo và cấp chứng chỉ tư vấn đấu thầu uy tín chất lượng nhất

 

Viện Xây Dựng liên tục khai giảng các lớp Học đấu thầu tại Hải Phòng- Hà Nội- Đà Nẵng- TP Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức trong công tác đấu thầu. Kết thúc lớp đào tạo đấu thầu, các học viên được cấp chứng chỉ tư vấn đấu thầu.

 

Viện Xây Dựng là một trong những đơn vị đào tạo nghiệp vụ đấu thầu uy tín và hiệu quả nhất cả nước. Học viên theo học tại viện sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghiệp vụ đấu thầu. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ biết cách phân tích, xác định được nhà thầu, nhà đầu tư hợp lý và nắm bắt các văn bản mới, điều kiện pháp lý và năng lực trong đấu thầu.

Lớp Đào Tạo Đấu Thầu
Lớp Đào Tạo Đấu Thầu

 

Lợi ích khi tham gia khóa học đấu thầu tại Hải Phòng tại Viện Xây Dựng?

Học viên theo học tại Viện sẽ cực kì thoải mái bởi không khí lớp học lúc nào cũng sôi nổi bởi sự dẫn dắt của các giảng viên là những đồng chí cán bộ uy tín, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là các chuyên gia cao cấp từ Bộ kế hoạch đầu tư, Cục quản lý đấu thầu. Học viên sẽ được chia sẻ nhiều những tình huống phát sinh trong thực tế, là chính những vấn đề mà giảng viên đã gặp phải.

Xem thêm:  Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Đấu Thầu Cơ Bản Tại Hà Nội - TPHCM

 

Những thắc mắc cần giải đáp của học viên về những chuyên ngành học tại Viện sẽ được giảng viên nhiệt tình chỉ bảo ngay cả trong và sau khóa học.

 

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí. Mức học phí khi theo học tại Viện là hoàn toàn phải chăng so với các trung tâm đào tạo nghiệp vụ khác trên toàn quốc.

 

Chứng chỉ tư vấn đấu thầu

 

Kết thúc khóa học đào tạo về đấu thầu tại các tỉnh thành trên cả nước, Viện Xây Dựng sẽ cấp cho học viên chứng chỉ đấu thầu đúng theo quy định., đáp ứng mọi yêu cầu về đầu thầu.

 

Địa chỉ tổ chức đào tạo tại Hà Nội: 290 Tây Sơn – Hà Nội ( Trường Trung Cấp Công Đoàn Hà Nội )

Tại TPHCM: Số 10, Đường 3/2, Q10, TPHCM. ( Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia)

 

Học Phí: 1.000.000 VNĐ/Học viên/khóa.

 

Rất mong sự quan tâm của các quý cơ quan, đơn vị, cá nhân để các khóa học chứng chỉ đấu thầu và quản lý dự án của Viện Xây Dựng tổ chức diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 0904.889.859 (Miss.Linh) hoặc

 

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: Tòa HH2A KĐT Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Tel: 046.686.8910  –  Fax: 043.257.9999

Hotline: 0904.889.859 –

Website: https://vienxaydung.edu.vn

Emai: [email protected]