Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Nghị Định 59/2015/NĐ-CP

Thông Tư 17/2016/BXD

Thống Kê Truy Cập

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ BẢO VỆ

 

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

 

Hiện nay, trên cả nước có khoảng hơn 1200 doanh nghiệp tổ chức đang kinh doanh về dịch vụ bảo vệ, với số lượng cung ứng hơn 100.000 người lao động. Những doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bảo vệ cần chấp hành quy định của pháp luật, đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ từng bước đi vào chuyên nghiệp, việc phối hợp với các lực lượng Công An có sự chuyển biến rõ rệt và đạt hiệu quả quan trọng, góp phần tích cực trong công tác phòng ngừa & đấu tranh chống tội phạm, kẻ gian, bảo vệ tài sản nhà nước, công ty, công dân & nhất là tính mạng. Tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn người lao động, góp phần vào công cuộc chống thất nghiệp, xóa đói giảm nghèo của nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế. Chính vì vậy, Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng kết hợp với các cơ quan tổ chức tuyển sinh & đào tạo lớp học về nghiệp vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp.

 

Chứng Chỉ Huấn Luyện Phòng Cháy Chữa Cháy

♦ Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động

Huấn Luyện Cấp Chứng Chỉ Cứu Nạn Cứu Hộ

 

 

Chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

1. Công tác về Phòng cháy chữa cháy ( PCCC ):
Kiến thức cơ bản về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, nắm vững những quy tắc & biện pháp cơ bản trong PCCC, có kỹ năng xử lý các sự cố ngoài ý muốn bằng những biện pháp nghiệp vụ như: giải tán đám đông, dập tắt đám cháy, cứu hộ cứu nạn,….

2. Võ thuật:
Được học tập & rèn luyện trong môi trường kỷ luật tốt, nghiệm ngăt, với các võ sư đạo trong nước và ngoài nước, giảng dạy về nội dung cơ bản như đòn tay, các đòn đấm, đòn chỏ, đòn chân, đòn đá… kỹ năng khóa đối phương, chống kẻ địch khi dùng hung khí nguy hiểm, và nhiều tình huống khác tự sáng tạo….

3. Sơ cấp cứu:
Sơ cứu cơ bản và cấp cứu đối với những trường hợp như bị đuối nước, người bị điện giật, say nắng, đột quỵ, mất máu, hô hấp….

4. Pháp luật:
Giaảng dạy các nội dung cơ bản về luật dân sự & hình sự, luật hành chính và những luật liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ.

5. Giao tiếp ứng xử:
Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, lịch sự, tôn trọng khách hàng & là người có văn hóa. Xử lý các tình huống tranh chấp, mẫu thuẫn 1 cách tốt và hiệu quả nhất.

6. Thể lực:
Rèn luyện các nội dung chạy bền, bật xa, vượt chứơng ngại vật, hít đất, trụ chân…

7. Điều lệnh:
Học các điều lệnh cơ bản như đi theo hàng ngang, hàng thẳng, đi đều, đi diễu hành theo tập thể, chào đúng theo điều lệnh & các phương pháp luôn sẵn sàng trong tình huống tấn công, sẵn sàng chiến đấu

8. Nghiệp vụ bảo vệ:
Tuần tra thường xuyên và theo dõi, kiểm tra người & hàng hóa, theo dõi mục tiêu và phương tiện ra – vào. Bảo vệ các mục tiêu cố định – di động theo yêu cầu, nhận dạng & bảo vệ hiện trường; xử lý các tình huống khác…

 

Lưu ý:
– Đào tạo theo yêu cầu của học viên hoặc khách hàng…
– Có khóa dài hạn và ngắn hạn theo yêu cầu của học viên hoặc khách hàng…
– Sau khóa đào tạo học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ của Bộ Công an (Học viện An ninh Nhân dân) hoặc Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ của Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy (PCCC).

 

Mẫu chứng chỉ bảo vệ

 

 

Chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ

 

Hồ sơ đăng ký: Ảnh thẻ 3×4 ( Ảnh nền trắng & mặc áo đồng phục bảo vệ ) & Chứng minh thư bản photo công chứng.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: P922 Tòa HH2A – Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Số điện thoại: 0904.889.859 – 0908.060.060

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com

 

 

Thông tin
Ngày Tháng
Chuyên mục
Huấn Luyện Nghiệp Vụ Bảo Vệ
Đánh giá
51star1star1star1star1star
Hotline: 0904.889.859