Chứng chỉ năng lực thi công dân dụng công nghiệp, htkt, giao thông, thủy lợi, thủy điện

Viện Bồi Dưỡng & Đào Tạo Cán Bộ Xây Dựng là đơn vị đi đầu cả nước trong công tác đào tạo nghiệp vụ, hỗ trợ cấp các chứng chỉ trong xây dựng. Dưới đây là một số thông tin về chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình.

Chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình

Chứng chỉ năng lực thi công xây dựng là điều kiện bắt buộc đối với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình. Đây là chứng từ pháp lý đảm bảo sự hoạt động đúng pháp luật cũng như xác định phạm vi hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình được cấp cho các tổ chức xây dựng đảm bảo các điều kiện tùy theo thứ hạng chứng chỉ năng lực đề nghị cấp. Các điều kiện này được quy định rất cụ thể và rõ ràng tại Điều 65 Nghị định 100/2018 NĐ-CP. Bạn có thể tham khảo thông qua nghị định này.

 

Cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng

Chứng chỉ năng lực tư vấn lập quy hoạch xây dựng

giam sat thi cong xd 1 1

Chứng chỉ năng lực thi công xây dựng được phân làm 3 hạng, được đánh số từ 1 đến 3 với điều kiện cụ thể. Trong đó, chứng chỉ năng lực hạng 1 được cấp bởi Bộ Xây dựng, chứng chỉ năng lực hạng 2,3 được cấp tại Sở Xây dựng tỉnh hoặc thành phố.

Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu

Quá trình cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình 

Muốn được cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình, tổ chức của bạn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đơn đề nghị theo mẫu, kèm theo các chứng từ liên quan đến trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi công thực tế. Sau đó, nộp cho cơ quan thẩm quyền trực tiếp hoặc gián tiếp qua bưu điện, hoặc qua cổng thông tin điện tử.

Cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu của bạn. Nếu không có gì sai sót, và đây là lần đầu tiên tổ chức của bạn xin cấp chứng chỉ năng lực, thì trong vòng 20 ngày sẽ được cấp chứng chỉ năng lực theo đề nghị.

Trường hợp có sai sót, hay hồ sơ không hợp lệ, cơ quan thẩm quyền có nhiệm vụ gửi văn bản thông báo cho bạn trong vòng 05 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, để bạn sửa đổi, bổ sung.

Cơ quan thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình cũng là cơ quan có thẩm quyền thu hồi lại chứng chỉ năng lực của tổ chức khi tổ chức dừng hoạt động, hoặc vi phạm một số quy định về việc sử dụng chứng chỉ năng lực, hoặc chứng chỉ năng lực được cấp không đúng. Các trường hợp này được nêu rõ tại Điều 58 Nghị định 100/2018 NĐ-CP.

Xem thêm:  Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bạc Liêu

Quá trình cấp chứng chỉ nhanh chóng cho khách hàng

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình

Nếu muốn rút ngắn thời gian nhận được chứng chỉ năng lực, hay không phải chạy đi chạy lại lòng vòng để sửa đổi và nộp hồ sơ, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ xin cấp chứng chỉ năng lực uy tín.

Sáng suốt nhất, bạn hãy chọn dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình của Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ của chúng tôi.

Khi đến với chúng tôi, đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với các ứng dụng công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ cố vấn, chuyên viên tư vấn luật tài năng, tất cả sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc về các Thông tư, Nghị định.

Dịch vụ cấp chứng chỉ thi công xây dựng uy tín

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất, không cần phải mất công, mất thời gian chờ đợi rồi làm lại hồ sơ khi hồ sơ không hợp lệ. Giúp bạn nhanh chóng lấy được chứng chỉ năng lực thi công xây dựng với thứ hạng cao.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình của chúng tôi, hãy gọi đến 0904.889.859  – để được tận tình tư vấn.