Cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng hạng 1,2,3

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng chuyên cung cấp các khóa đào tạo nghiệp vụ, cấp chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ năng lực uy tín nhất cả nước. Dưới đây là một số thông tin liên quan về Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng của chúng tôi.

Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng là làm gì?

Thiết kế xây dựng nghĩa là sáng tạo ra cho mình một công trình xây dựng phục vụ một mục đích nào đó. Trước khi muốn xây dựng một công trình, chúng ta cần phải thiết kế, hay tạo bản vẽ xây dựng trước, sau đó mới tiến hành xây dựng, để biến ý tưởng thành hiện thực.

 

Điều Kiện Chứng Chỉ Năng Lực Quản Lý Chi Phí Đầu Tư Xây Dựng

Chứng chỉ năng lực tư vấn lập quy hoạch xây dựng

 

thiet ke tham tra thiet ke xay dung 2
Thiết kế thẩm tra thiết kế

Thẩm tra thiết kế xây dựng là bộ phận không thể thiếu, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình, đây là công tác bắt buộc, nhằm:

  • Đảm bảo chất lượng cũng như đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết những thiếu sót trong quá trình thiết kế
  • Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư xây dựng
  • Xây dựng đồ án thiết kế đáng tin cậy hơn.
Xem thêm:  Cấp chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng hạng I, II, III

Vấn đề liên quan đến chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng

Chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng là điều kiện, quyền hạn của tổ chức xây dựng khi tham gia các hoạt động thiết kế, thẩm tra thiết kế. Chứng chỉ được cấp bởi Bộ Xây dựng hoặc Sở Xây dựng.

Theo quy định của Nghị định 100/2018/ NĐ-CP, đối tượng được cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng là các tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu được quy định rõ tại Nghị định này.

Cũng theo Nghị định, chứng chỉ năng lực thiết kế xây dựng công trình được phân làm 3 hạng, được đánh số từ 1, 2, 3 với các yêu cầu cụ thể theo từng hạng được quy định rõ tại Điều 62 Nghị định 100/2018/NĐ-CP.

Nắm rõ kiến thức sau khi tham gia khóa học

Với mỗi hạng chứng chỉ, tổ chức doanh nghiệp có phạm vi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình riêng theo quy định, cụ thể:

  • Chứng chỉ năng lực thiết kế hạng 1: Được thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng tất cả các cấp công trình cùng loại
  • Chứng chỉ năng lực thiết kế hạng 2: Được thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng các công trình cùng loại từ cấp II trở xuống
  • Chứng chỉ năng lực thiết kế hạng 3: Được thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng các công trình cùng loại từ
Xem thêm:  Ký Hiệu Nơi Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Cá Nhân & Tổ Chức

Theo quy định, chứng chỉ năng lực sẽ có hiệu lực tối đa là 10 năm. Đối với các trường hợp bị mất, hư hỏng, tổ chức có thể làm đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ.

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng hạng 1, 2, 3

Hiện nay, không ít đơn vị cung cấp dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực thiết kế xây dựng. Việc lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi – Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng tự tin là gợi ý hàng đầu cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ, chuyên viên tư vấn luật giỏi, yêu nghề, cùng môi trường làm việc tân tiến chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, giải đáp hết thảy các thắc mắc về việc chuẩn hồ sơ cũng như tìm hiểu các nghị định mới. Đảm cao hồ sơ của bạn đạt vị trí thứ hạng cao, giúp bạn được tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc và cả thời gian. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được cấp chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết xin liên hệ: 0904.889.859  – , chuyên viên sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng.