Cấp lại chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I

Cơ quan Công bố/Công khai Bộ Xây dựng
Mã thủ tục BXD-263431
Cấp thực hiện Cấp Bộ
Loại TTHC

TTHC được luật giao quy định chi tiết

Lĩnh vực Quản lý hoạt động xây dựng
Trình tự thực hiện

– Tổ chức đề nghị cấp lại chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I gửi 01 bộ hồ sơ theo quy định qua mạng trực tuyến hoặc qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Cục Quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

– Trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, Cục Quản lý hoạt động xây dựng thông báo một lần bằng văn bản tới tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ.

– Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Cục Quản lý hoạt động xây dựng có trách nhiệm cấp chứng chỉ năng lực.

Cách thức thực hiện

Gửi hồ sơ qua mạng trực tuyến hoặc qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Cục Quản lý hoạt động xây dựng thuộc Bộ Xây dựng.

1Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng theo mẫu tại Phụ lục V Nghị định số 100/2018/NĐ-CP.
    2Bản sao có chứng thực hoặc tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính hoặc bản sao, xuất trình bản chính để đối chiếu chứng chỉ năng lực đã được cấp, trường hợp bị mất chứng chỉ năng lực thì phải có cam kết của tổ chức đề nghị cấp lại.
      Số bộ hồ sơ 01 bộ
      Phí

Lệ phí

$(document).ready(function () {
      loadAjax(“/TTHC_UserControls/thutuc/BienTap/LePhi/viewlephi.aspx?ltsLP=107773”, “#contain_LePhi”);
      });

Mức giá

Thời hạn giải quyết

10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Đối tượng thực hiện Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực giám sát thi công xây dựng công trình trong nước., Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình trong nước, Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình trong nước, Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình trong nước, Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực lập quy hoạch xây dựng trong nước, Tổ chức hoạt động trong lĩnh vực khảo sát xây dựng trong nước
      Cơ quan thực hiện Cục Quản lý hoạt động xây dựng
      Cơ quan có thẩm quyền quyết định Bộ Xây dựng
      Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Số 37 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
      Cơ quan được ủy quyền

Cơ quan phối hợp

Không có thông tin

Kết quả thực hiện Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I.
      Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC

Đánh giá tác động TTHC Không có thông tin
      Xem thêm:  Cấp lại chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng I do lỗi của cơ quan cấp