Lớp Học Chỉ Huy Trưởng Tại Bắc Cạn – Lạng Sơn – Thái Nguyên

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHỈ HUY TRƯỞNG CHẤT LƯỢNG TẠI BẮC CẠN- LẠNG SƠN- THÁI NGUYÊN

 

Để bất cứ một công trình xây dựng- giao thông- thủy lợi nào hoạt động được tốt, đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình thì người chỉ huy trưởng phải thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Xuất phát từ vị trí, vai trò, tầm quan trọng trên của chỉ huy trưởng viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã liên tiếp mở các lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Bắc Cạn- Lạng Sơn- Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung. Mỗi tháng sẽ có 2 khóa học được tổ chức vào buổi tối từ 18 h đến 21 h các ngày trong tuần, trừ thứ 7 và chủ nhật.

 

Một số hình ảnh về khóa học
Một số hình ảnh về khóa học

 

Do chuyên môn nghiệp vụ của một người chỉ huy trưởng công trình đòi hỏi rất lớn cho nên nội dung chương trình giảng dạy trong các khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Bắc Cạn- Lạng Sơn- Thái Nguyên cũng rất phong phú và đa dạng, lượng kiến thức cung cấp cho học viên tương đối nhiều. Vì vậy, để tạo thuận lợi cho học viên trong quá trình tiếp thu kiến thức, đội ngũ giảng viên tại học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi đã chia ra thành nhiều chuyên đề khác nhau để giảng dạy trong từng buổi học đi từ tổng quát đến cụ thể, rất rõ ràng và thuận tiện. Thông thường sẽ có các chuyên đề sau:

Xem thêm:  Lớp Học Nghiệp Vụ Chỉ Huy Trưởng Công Trình Tại Hà Nội - TPHCM

 

  • Chuyên đề 1: Những nội dung cơ bản của hệ thống văn bản pháp luật có liên quan đến lĩnh vực xây dựng nói chung và chỉ huy trưởng nói riêng (được cập nhập liên tục, có tính thời sự cao).
  • Chuyên đề 2: Quản lý tiến độ xây dựng.
  • Chuyên đề 3: Ứng dụng tiến bộ kĩ thuật trong thi công công trình

….

Sau khi đã nắm chắc được kiến thức của những chuyên đề này, học viên tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Bắc Cạn- Lạng Sơn- Thái Nguyên sẽ bước vào một kì thi nghiêm túc để kiểm chứng chất lượng học tập của khóa học. Sau khi đã đạt chuẩn, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng có hiệu lực trên toàn quốc. Và thực tế đã chứng minh 100 % các học viên khi đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Bắc Cạn- Lạng Sơn- Thái Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung đều đạt được những thành tích cao, số học viên đạt chứng chỉ chỉ huy trưởng loại giỏi cũng rất nhiều.

 

Trong thời gian tới, viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ tiếp tục mở rộng quy mô các lớp học cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp lại sự tin tưởng của học viên đã đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng.