Lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ lập dự toán và đo bóc tách khối lượng

Khóa học lập dự toán uy tín số 1 tại HN &TP.HCM

Khóa học lập dự toán ngắn hạn dành cho các học viên, các kỹ sư muốn nâng cao năng lực công tác “Bóc tách khối lượng, lập dự toán công trình” Khóa học của chúng tôi không nặng về lý thuyết mà chủ yếu hướng vào phần thực hành bóc khối lượng, lập dự toán xấy dựng và sử dụng phần mềm để lập dự toán các công trình. Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Xây dựng  chúng tôi căm kết sau khi khóa học kết thúc 100% học viên đều có thể thực hành suôn sẻ mọi công việc trong lập dự toán công trình.

 

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

>> Tại sao cần học bóc tách khối lượng và lập dự toán công trình??

Hiện nay với sự khủng hoảng rất mạnh về kinh tế xảy ra ở các nước đang phát triển như Việt Nam, các công ty xây dựng luôn luôn muốn cắt giảm chi tiêu, vì thế cần có một đội ngũ công nhân viên đa năng và cực kỳ tinh nhuệ mới có thể tham gia giải quyết được nhiều việc.

Xem thêm:  Lớp Học Lập Dự Toán Tốt Nhất Tại Hà Nội và TPHCM

Chính vì vậy việc học tập để biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các học viên khi đi xin việc. Hơn nữa, khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành của công trình công trình hoặc tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và cũng từ đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng.

>> Đối tượng của lớp bóc tách khối lượng & lập dự toán công trình:

  • Sinh viên mới tốt nghiệp đang cần xin việc, cán bộ, nhân viên Quản lý dự án, ban quản lý công trình xây dựng, ban đấu thầu, cán bộ ở các chi nhánh mới mở, phòng kế hoạch và đàu tư, bộ phận kỹ thuật của các doanh nghiệp, nhân viên phụ trách khối lượng, nhân viên quản lý chi phí tại các công trường, tại các doanh nghiệp và tất cả mọi đối tượng có nhu cầu học bóc tách khối lượng, lập dự toán công trình.
  • Học viên nên tham gia khóa học lập dự toán: Học viên đã và đang theo học cách ngành kinh tế xây dựng, ngành kiến trúc, ngành xây dựng dân dụng, ngành xây dựng cầu đường, công trình thủy lợi, hạ tầng đô thị…

(Hình ảnh: Thực hành trong khóa học của học viên)

>> Thời gian, địa điểm, học phí lớp học lập dự toán:
  • Khai giảng: 15&25 hàng tháng
  • Thời gian học: sáng(7h30-11h30); chiều(13h30-17h); tối(18h-21h).
  • Địa điểm: – 220 Dường Láng- Đống Đa- Hà Nội.
  • Học phí: 1.900.000Đ / KH / HV (Gồm TL, học phí, chứng chỉ, chè nước…).
Xem thêm:  KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHIỆM THU HOÀN CÔNG THANH QUYẾT TOÁN CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI NHẤT

Rất hân hạnh được đón tiếp quý học viên!!

Trân trọng!

Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Hotline : 0904.889.859

Mail: vienxaydung.edu.vn@gmail.com.vn