Kiến Thức Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Đấu Thầu

Đấu Thầu

Để có thể thực hiện một dự án thì bước đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là Đấu thầu. Việc Đấu thầu thành công sẽ đưa dự án về tay cho Công ty và ngược lại. Chính vì vậy, nhân viên Đấu thầu có vai trò rất quan trọng đối với mỗi dự án nói riêng và Công ty xây dựng nói chung.

 

 

» Lớp học đấu thầu tại Hà Nội mới nhất

» Khai giảng khóa học đấu thầu tại TPHCM

» Cấp chứng chỉ đấu thầu uy tín trên toàn quốc

Các bước đấu thầu
Các bước đấu thầu

Kiến Thức Đấu Thầu

Nhân viên Đấu thầu không những phải thực hiện công việc đàm phán mà còn phải biết tính toán mức giá rất chặt chẽ để có thể mang về dự án cho công ty với chi phí tối thiểu, phải nắm chắc quy trình, quy định trong đấu thầu, phải có những kiến thức chuyên môn sâu để không mắc phải những lỗi sai đáng tiếc trong quá trình tham gia Đấu thầu.
Với kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng đã khai giảng nhiều khóa học Đấu thầu tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước và được đông đảo các học viên tham gia, đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ được học về những quy định, những kiến thức chuyên ngành liên quan đến Đấu thầu mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng trong quá trình tham gia Đấu thầu một dự án.

Xem thêm:  KHÓA HỌC ĐẤU THẦU, CẤP CHỨNG CHỈ ĐẤU THẦU UY TÍN

Đơn Vị Đào Tạo Chất Lượng

Với đội ngũ giảng viên ưu tú có kinh nghiệm thực tế là các chuyên gia cao cấp từ cục quản lý Đấu thầu – Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng tự tin mang đến cho bạn một khóa học Đấu thầu uy tín, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

Hồ sơ tham gia khóa học

Hồ sơ và thủ tục tham gia khóa học Đấu thầu tại Hà Nội: 02 ảnh 3×4, bản sao CMTND, nộp kinh phí vào 7h 30 phút ngày khai giảng.
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ đấu thầu theo Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13 và Nghị Định 63/2014/NĐ-CP có giá trị trên toàn quốc sau khi kết thúc khóa học 3 ngày.

Quý Cơ quan, Đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự lớp học học đấu thầu tại Hà Nội vui lòng đăng ký theo 1 trong các cách sau:
Đăng ký qua số điện thoại 24/7: 0904 889 859 (Ms.Hoa) phụ trách đào tạo, tuyển sinh, tư vấn cấp chứng chỉ,…
Đăng ký qua email: [email protected] (Thông tin đăng ký gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ)
Đăng ký qua Facebook: https://www.facebook.com/viendaydung.edu.vn.