KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ ĐẤU THẦU UY TÍN TẠI ĐIỆN BIÊN

 

Thông báo tổ chức khóa học cấp chứng chỉ đấu thầu uy tín tại Điện Biên.

Để đáp ứng nhu cầu tham gia và nhận chứng chỉ đào tạo đấu thầu của các học viên, Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng trân trọng thông báo về việc tổ chức khóa học đấu thầu tại Điện Biên.

 

» Tổ chức lớp học đấu thầu tại Hải Phòng

» Tổ chức khóa học đấu thầu tại Hà Nội

» Tổ chức khóa học đấu thầu tại Tp Hồ Chí Minh

 

Lớp Nghiệp Vụ Đấu Thầu
Lớp Nghiệp Vụ Đấu Thầu

 

Mục đích của khóa học đấu thầu

– Bổ sung, cập nhật kiến thức cho các học viên về những nội dung mới trong Luật đấu thầu và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng để các học viên có thể ứng dụng trong công việc.

– Cập nhật kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên trong việc lựa chọn nhà thầu, lập hợp đồng, cập nhật kiến thức về Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hoạt động đấu thầu, quản lý tốt hoạt động đấu thầu.

– Giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học đấu thầu cơ bản có đầy đủ năng lực thành lập kế hoạch đấu thầu, thực hiện tốt hoạt động sơ tuyển nhà thầu

Xem thêm:  Khai Giảng Khóa Học Đấu Thầu Tại Hà Nội Uy Tín Nhất

 

Đối tượng tham gia khóa học đấu thầu:

Người nên tham gia lớp học đấu thầu là các cá nhân trực tiếp tham gia vào hoạt động đấu thầu. Đối tượng này cần có chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ đấu thầu để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hoạt động đấu thầu theo quy định.

 

Thủ tục tham gia khóa học đấu thầu tại Điện Biên.

Học viên có nhu cầu tham gia khóa học đấu thầu tại Điện Biên cần nộp 02 ảnh 3×4, 1 CMND photo và kinh phí tham gia khóa học vào 7h30p ngày khai giảng khóa học.

Sau khóa học đấu thầu, các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo đấu thầu, chứng nhận học đấu thầu theo đúng quy định của pháp luật. Chứng chỉ này có giá trị sử dụng trên toàn quốc trong vòng 5 năm.

 

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu được tham gia khóa học đấu thầu uy tín tại Điện Biên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

 

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: Tòa HH2A – KĐT Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline:  0904 889 859 (Ms.Hoa).

 

Trân trọng cảm ơn!