Khóa Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Giám Sát Tại Hà Giang – Tuyên Quang – Cao Bằng

KHÓA HỌC CẤP CHỨNG CHỈ TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI HÀ GIANG- CAO BẰNG- TUYÊN QUANG

 

Hiện nay, chứng chỉ tư vấn giám sát công trình xây dựng chính là công cụ để các doanh nghiệp, chủ đầu tư tuyển dụng và đánh giá năng lực của nhân viên, cán bộ hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giám sát. Đối với nhiều doanh nghiệp, cơ quan chứng chỉ tư vấn giám sát còn là một tiêu chuẩn bắt buộc. Vì thế, để đảm bảo cho ng quá trình công tác của mình được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn các cán bộ, nhân viên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn giám sát trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang đã không ngại bỏ thời gian, tiền bạc đăng kí khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang do Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng tổ chức.

 

Lớp học giám sát

 

Hàng năm các khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang vẫn diễn ra đều đặn và thu hút được đông đảo không chỉ cán bộ, nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp, bộ phận có liên quan đến lĩnh vực giám sát mà còn thu hút cả các bạn sinh viên đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, chuyên ngành về công trình- xây dựng. Các học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học nâng cao trình độ tư vấn giám sát do viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng đều đánh giá cao chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên cũng như phương tiện, thiết bị hỗ trợ giảng dạy.

Xem thêm:  Cấp Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Tư Vấn Giám Sát

Lớp học giám sátLớp học giám sát

 

Niềm tin tưởng của các học viên chính là động lực để viện đào tạo cán bộ xây dựng chúng tôi tồn tại và phát triển vững mạnh như hiện nay. Từ một quy mô nhỏ tại địa bàn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giờ đây các khóa học của chúng tôi đã được mở ra rộng khắp cả nước với mong muốn mang lại nguồn nhân lực xây dựng chất lượng cao, đưa các công trình xây dựng, giao thông, thủy điện… của Việt Nam đi đến một tầm cao mới, khẳng định trí tuệ và tay nghề của con người Việt Nam không thua kém gì các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

 

Do đó, đừng chần chừ nữa mà hãy nhanh tay nhấc điện thoại gọi cho viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng chúng tôi theo hot line 0904. 889.859 để nâng cao trình độ chuyên môn tư vấn giám sát của mình cũng như có được chứng chỉ tư vấn giám sát đạt chuẩn của bộ xây dựng phục vụ tốt nhất cho công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Hà Giang-Cao Bằng-Tuyên Quang bạn có thể truy cập vào website https://vienxaydung.edu.vn hoặc liên hệ Hotline: 0904889859 (Ms.Hoa)