HỌC CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI HÀ GIANG – CAO BẰNG – TUYÊN QUANG

CHÍNH THỨC KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ CHỈ HUY TRƯỞNG TẠI HÀ GIANG- CAO BẰNG- TUYÊN QUANG

 

Là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực xây dựng nói chung và cán bộ chỉ huy trưởng công trình uy tín nhất hiện nay, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của học viên ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt là ở cụm địa bàn Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang.

 

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

 

Lấy sự tin tưởng của học viên làm động lực, học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng tiếp tục mở các lớp học chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ chỉ huy trưởng cho những đối tượng là kĩ sư xây dựng, cán bộ kĩ thuật, cán bộ quản lý hoạt động thi công công trình… tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang

Một trong những ưu điểm lớn nhất ngoài các yếu tố thiết yếu như đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại, hệ thống giáo trình được biên soạn bài bản , khoa học … thì học viên khi đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang còn được hưởng các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: Tặng tài liệu, văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực xây dựng, được giảm học phí nếu đăng kí khóa học theo nhóm, được hỗ trợ cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng nhanh nhất….

Xem thêm:  Điều Kiện Hành Nghề Chỉ Huy Trưởng Hạng 1 2 3

 

Cách thức đăng ký học chỉ huy trưởng 

 

Khi đến đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ chỉ huy trưởng tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang học viên chỉ cần mang theo 2 ảnh 3×4 và 01 chứng minh thư nhân nhân cùng lệ phí là 1000.000 đồng là đã được sắp xếp ngay lớp học trong tuần. Và khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng có hiệu lực vô thời hạn để phục vụ tốt hơn cho quá trình công tác của mình. Rất thuận tiện phải không nào?

Luôn đặt quyền lợi của học viên lên trên hết, học viên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng  đang không ngừng hoàn thiện chương trình giảng dạy của mình ngày càng tốt hơn về mọi mặt. Tin chắc rằng với sự tâm huyết và đầu tư mạnh mẽ trên học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng sẽ làm cho mọi học viên tại Hà Giang- Cao Bằng- Tuyên Quang nói riêng và toàn quốc nói chung ngày càng tin tưởng.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Website: https://vienxaydung.edu.vn/

Hotline: 0904.889.859  –  

Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com