Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bắc Kạn

Việt Nam đang càng ngày càng phát triển với nhiều dự án công nghiệp trên khắp cả nước. Bắc Kạn cũng là một trong những địa phương có bước tiến mạnh mẽ. Đầu tư vào thị trường xây dựng là định hướng của nhiều đơn vị, tổ chức. Dịch vụ tư vấn cấp xin chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bắc Kạn sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

 

Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng có cần thiết?

Không ít người thắc mắc dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực nhà thầu tại Bắc Kạn nói riêng và trên toàn quốc nói chung có tác dụng gì? Liệu có cần thiết? Thậm chí nhiều người còn chưa hiểu rõ về chứng chỉ năng lực xây dựng. Muốn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì phải có chứng chỉ năng lực đấu thầu.

Đây là bản đánh giá năng lực xây dựng tóm lược từ Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng đối với các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ này không chỉ đánh giá hoạt động của tổ chức mà còn bao gồm thông tin cơ bản, điều kiện và quyền hạn kèm theo.

Điều 57, Nghị định 42/2017/NĐ-CP chỉ rõ, không có chứng chỉ năng lực mời thầu thì hoạt động nghiệm thu, thanh quyết toán, đấu thầu công trình tổ chức không được tham gia. Chính vì vậy, bất cứ tổ chức nào muốn tham gia vào thị trường xây dựng đều phải xin cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Dĩ nhiên, các tổ chức có thể tự mình tìm hiểu thông tin, tự mình kê khai hồ sơ, tự mình chuẩn bị chứng từ rồi nộp đến cơ quan chức năng tương ứng. Khi đó, nếu hồ sơ được thông qua, chứng chỉ năng lực tổ chức hoạt động xây dựng sẽ được cấp. Tuy nhiên quy trình “tự thân” này khá tốn thời gian, công sức. Vì thế dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng ra đời và thực sự cần thiết.

Xem thêm:  Đăng ký chứng chỉ xây dựng cho tổ chức hạng 2,3 tại Đà Nẵng

 

Thông tin về chứng chỉ năng lực xây dựng qua dịch vụ tư vấn

Nếu theo đúng tiến trình, các tổ chức, đơn vị khi muốn được xin cấp chứng chỉ năng lực doanh nghiệp thì trước hết phải tì hiểu thông tin cơ bản. Nguồn thông tin có thể nhận được thông qua nhiều cách khác nhau. An toàn nhất là tìm kiếm thông tin từ các văn bản pháp luật liên quan.

Mau Chung Chi Nang Luc Hdxd

Tính đến thời điểm hiện tại, các thông tin liên quan đến chứng chỉ năng lực thi công xây dựng xây dựng công trình được quy định tại:

  • Nghị định 59/2015/NĐ-CP.
  • Thông tư 17/2016/TT-BXD.
  • Nghị định 42/2017/NĐ-CP.
  • Nghị định 100/2018/NĐ-CP.

Trong đó, mẫu chứng chỉ năng lực xây dựng có tổ chức được quy định tại Phụ lục 06, Thông tư 17/2016/TT-BXD. Tuy nhiên, các văn bản pháp luật này không phải mãi mãi. Các thông tin có thể bị thay đổi, sửa đổi để hợp hơn với thời đại.

Chính vì thế, các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị phải thường xuyên cập nhật thông tin nhằm đáp ứng đúng yêu cầu về hồ sơ. Không ít trường hợp vì không cập nhật thông tin kịp thời mà hồ sơ bị trả lại.

Dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hỗ trợ khách hàng bằng những thông tin mới nhất chính xác nhất. Không chỉ thế, khách hàng chẳng phải tốn công đọc toàn bộ văn bản pháp luật liên quan. 

Bên dịch vụ sẽ hỗ trợ bằng cách tóm lược thông tin quan trọng và tư vấn trực tiếp đến khách hàng. Thời gian tìm hiểu thông tin về chứng chỉ hành nghề xây dựng nhờ đó mà tiết kiệm đáng kể.

 

Tiết kiệm tối đa nhờ dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng

Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quá trình tìm kiếm thông tin, dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực hành nghề xây dựng tại Bắc Kạn còn làm được nhiều hơn thế. Các địa chỉ chuyên dịch vụ uy tín đều hỗ trợ khách hàng tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc.

Xem thêm:  Chứng chỉ năng lực thi công dân dụng công nghiệp, htkt, giao thông, thủy lợi, thủy điện

Cụ thể, khách hàng khi tìm đến dịch vụ sẽ được tư vấn sơ lược về quy trình xin cấp chứng chỉ năng lực mời thầu trước khi quyết định nên hay không sử dụng dịch vụ. Khi quyết định sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bao gồm:

  • Tư vấn chi tiết về chứng chỉ năng lực hạng 1 ,2 ,3 cũng như quy trình làm hồ sơ.
  • Hỗ trợ trong quá trình kê khai hồ sơ và thử đánh giá điểm theo tiêu chí chứng chỉ năng lực nhà thầu đúng lĩnh vực đang xin cấp chứng chỉ.
  • Tư vấn chứng từ, giấy tờ cần có trong hồ sơ đề nghị xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng.
  • Hỗ trợ trong quá trình đọc trước, duyệt trước hồ sơ cho khách hàng nhằm nâng cao khả năng được cấp chứng chỉ năng lực thực hiện xây dựng.
  • Thay khách hàng nộp hồ sơ đề nghị xin cấp chứng chỉ năng lực tổ chức xây dựng và theo dõi tiến trình duyệt, cấp chứng chỉ từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
  • Thay khách hàng nhn và trao tr li chng ch năng lc hoạt động xây dng đ hoàn tt dch v.

Thông tin liên quan đến dịch vụ tư vấn xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại Bắc Kạn hy vọng sẽ có ích với quý độc giả. Chúc quý vị thành công lấy được chứng chỉ năng lực xây dựng hợp pháp như mong muốn.

 

♦ Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

♦ Adress: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

♦ Trang web:  https://vienxaydung.edu.vn/

♦ Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) –

♦ Email: vienxaydung.edu.vn@gmail.com