Chứng Chỉ Năng Lực Tư Vấn Quản Lý Dự Án Hạng 1, 2, 3

Chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng là điều kiện bắt buộc cần phải có của các tổ chức tham gia lĩnh vực quản lý dự án. Dưới đây là một số thông tin liên quan về loại chứng chỉ này.

Tác dụng của chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng 

Chứng chỉ năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng là bản đánh giá năng lực vắn tắt do các cơ quan thẩm quyền về xây dựng như Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng cấp cho các đơn vị, tổ chức tham gia các hoạt động xây dựng theo quy định.

 

Năng lực tư vấn quản lý dự án xây dựng
Năng lực tư vấn quản lý dự án xây dựng

Ngoài ra, đây là điều kiện, cũng như quyền hạn năng lực của các tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Khi được cấp chứng chỉ năng lực đồng nghĩa với việc khẳng định năng lực hoạt động của tổ chức, từ đó giúp tổ chức có nhiều cơ hội thăng tiến.

Quy trình cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án hạng 1, 2, 3

Một tổ chức được cấp chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng là tổ chức đảm bảo được các yêu cầu, điều kiện chung và cụ thể theo từng hạng mục, được quy định tại Nghị định 100/2018 NĐ-CP.

Xem thêm:  Chứng chỉ năng lực tư vấn lập quy hoạch xây dựng

Chứng chỉ năng lực của tổ chức tư vấn quản lý dự án được phân làm 3 hạng, gồm hạng 1, hạng 2 và hạng 3 được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong đó, chứng chỉ năng lực quản lý dự án hạng 1 được cấp bởi cơ quan chuyên môn về xây dựng trực thuộc Bộ Xây dựng cấp, chứng chỉ năng lực quản lý dự án xây dựng hạng 2, 3 do Sở Xây dựng cấp.

Muốn được cấp chứng chỉ năng lực, trước hết, bạn nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp đến cơ quan thẩm quyền, sau đó, cơ quan sẽ kiểm tra, đánh giá hồ sơ và cấp chứng chỉ nếu hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án sẽ thông báo một lần bằng văn bản cho tổ chức của bạn trong thời hạn 05 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị.

Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng

Việc các thông tư, nghị định thường xuyên thay đổi, kèm theo những khúc mắc khó hiểu trong việc chuẩn bị hồ sơ làm bạn hoang mang? Nếu vậy, hãy để dịch vụ của chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nghiệp vụ cũng như cấp các loại chứng chỉ xây dựng trong cả nước. Sự uy tín và chất lượng của chúng tôi được đánh giá cao hơn bất cứ nơi nào. Minh chứng là việc chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn bộ hồ sơ.

Xem thêm:  Tư vấn cấp chứng chỉ năng lực xây dựng tại TPHCM Hồ Chí Minh
Chứng chỉ năng lực quản lý dự án xây dựng hạng 1, 2, 3
Chứng chỉ năng lực quản lý dự án xây dựng hạng 1, 2, 3

Đội ngũ chuyên gia tư vấn luật xây dựng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết các thắc mắc về luật, nghị định, thông tư. Giúp bạn nắm rõ các thông tin, cũng như các chi tiết để làm nên bộ hồ sơ hoàn chỉnh để bạn có thể hướng đến thứ hạng cao mà bạn mong muốn.

Đến với chúng tôi, bạn được tiết kiệm tối đa công sức, tiền bạc và cả thời gian. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được cấp chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết xin liên hệ: 0904.889.859  – , để được tư vấn ngay khi có nhu cầu.