Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án Uy Tín Nhất

Khóa học quản lý dự án ở đâu chất lượng nhất?

Bạn là cá nhân hay tổ chức chuyên tham gia các công trình xây dựng trong và ngoài nước? Bạn là người đam mê về quản lý dự án, muốn định hướng sự nghiệp theo con đường quản lý dự án và xây dựng? Bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nắm bắt rõ luật dấu thầu, luật quản lý của nhà nước Việt Nam để thuận tiên trong công việc? Bạn đang phân vân các trung tâm đào tạo, các viện đào tạo mà bạn tham khảo trên internet nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm để đăng ký học? Tất cả mọi thắc mắc và lo lắng của bạn hãy để Viện Xây Dựng giải đáp 1 cách rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Lớp Quản Lý Dự Án

Lớp Quản Lý Dự Án

 

Những ưu thế khi tham gia khóa học quản lý dự án tại Viện Xây Dựng:

-Sự tín nhiệm của nhà nước cũng như sự tin tưởng của tất cả các học viên đã và đang chuẩn bị tham gia khóa học chứng chỉ quản lý dự án tại Viện Xây Dựng là niềm tự hào, cũng như yếu tố niềm tin để chúng tôi luôn mở rộng, nâng cao chất lượng giáo dục, đến với Viện Xây Dưng, bạn không những chỉ được học những kiến thwucs cơ bản, mà bạn còn được học và giao lưu trực tiếp từ những cán bộ cấp cao chuyên môn, như các Phó Vụ Trưởng, Giáo Sư, P.Giáo Sư và những giảng viên trường đại học Xây dựng.

-Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa học vừa được áp dụng thực tế, Viện Xây Dựng luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục cho khác học theo từng thời kỳ phát triển của xã hội và bám sát luật quản lý dự án của nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tất cả cơ sở vật chất đều được đầu tư kỹ lưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng đông của học viên cũng như phương pháp tiếp thu bài nhanh nhất có thể.

Chú ýKhóa học tư vấn giám sát rẻ nhất chỉ 900.000đ/học viên

Bạn có biết Viện Xây Dựng đang có khuyến mãi giảm giá khóa học tư vấn giám sát 3 lĩnh vực chỉ còn 900.000đ/khóa kèm theo  giảm -20% cho các khóa học khác. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Mẫu chứng chỉ quản lý dự án

 

 

Mẫu chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án

Mẫu chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án

 

-Tất cả mọi khóa học như khóa học Quản lý dự án, Khóa học đấu thầu, Chứng chỉ chỉ huy trưởng,…đều được Viện Xây Dựng cam kết về chất lượng cũng như tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký học. Hoàn thành khóa học, tất cả học viên đều được cấp chứng chỉ quản lý dự án.
– Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 0904.889.859 (Mr.Linh) để được tư vấn tốt nhất.