Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Cấp Chứng Chỉ An Toàn Lao Động Trong Xây Dựng

Khóa học an toàn lao động trong xây dựng ở đâu uy tín nhất?

Sự phát triển kinh tế của đất nước trong những năm gần đây rất mạnh mẽ, đất nước ta từ nước kém phát triển đã vươn lên thành đang phát triển, đó cũng là thành tựu sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Nhà nước, tất cả các lĩnh vực đều áp dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả, bên cạnh đó vấn đền An toàn lao động là vấn đề được quan tâm hàng đầu, hầu như tất cả ccacs công trình xây dựng đều có băng rôn “An toàn để lao động- Lao động phải an toàn”. Chính vì sự cấp thiết và quan trọng đó, Viện Xây dựng đã liên tục mở các khóa học An toàn lao động trên các tỉnh thành Việt Nam.

Khóa học an toàn lao động

Khóa học an toàn lao động

Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động tại Viện Xây Dựng:

-Bạn là chủ đầu tư hay giám đốc quản lý các công trình xây dựng, điều đầu tiên để công trình xây dựng thành công thì bạn phải vạch ra các phương pháp bảo vệ an toàn cho công nhân lao động, vì đây là vấn đề liên quan đến chất lượng công trình cũng như tính mạng của những nhân công tham gia xây dựng,

-Tại thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH  đã quy định tất cả các chủ thầu công trình, giám đốc quản lý công trình đều phải nắm bắt rõ luật về an toàn lao động.

-Được sự tín nhiệm của nhà nước, Viện Xây Dựng đã mời các chuyên gia hàng đầu là Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Giảng Viên các trường đại học chuyên môn về huấn luyện an toàn lao động về giảng dạy tại các khóa học an toàn lao động, nhằm nâng cao  kiến thức chuyên môn cho chủ thầu công trình và giám đốc quản lý công trình, hơn nữa là bảo vệ lợi ích của các công nhân tham gia xây dựng công trình cũng như sự uy tín của các chủ đầu tư công trình.

-Hiện nay Viện Xây Dựng đã nhân rộng các lớp học về Khóa học cấp chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng và nhiều khóa học về chứng chỉ xây dựng khác đến với học viên trên cả nước, tạo mọi điều kiện về thời gian, địa điểm học cho học viên 1 cách tối ưu nhất nhằm đưa ra xã hội những cán bộ nguồn vì an toàn của người lao động là trên hết.

 

Địa điểm tổ chức:

 

Đào tạo an toàn lao động tại Hà Nội: 220 Đường Láng – Hà Nội ( Trường Đào Tạo Cán Bộ Lê Hồng Phong )
Đào tạo an toàn lao động tại TPHCM: Số 10, đường 3/2, Q.10, TPHCM ( Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia)
Quý học viên tại các tỉnh thành khác xin liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin chính xác về địa điểm và thời gian khai giảng, thủ tục cấp chứng chỉ….

 

Mẫu chứng chỉ an toàn lao động

 

Mẫu chứng chỉ an toàn lao động

Mẫu chứng chỉ an toàn lao động

Quý đơn vị, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia lớp chứng chỉ an toàn lao động trong xây dựng trong lĩnh vực xây dựng cho quản lý, công nhân xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
VPGD: 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: vienxaydung.edu.vn – vienxaydung.com.vn
Hotline 0904.889.859 (Mr.Linh) – 0908.060.060 (Mr.Phong)