Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

HỌC TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI NINH THUẬN – BÌNH THUẬN – VŨNG TÀU

KHAI GIẢNG LỚP HỌC CHỨNG CHỈ TƯ VẤN GIÁM SÁT TẠI NINH THUẬN- BÌNH THUẬN- BÀ RỊA VŨNG TÀU

Theo yêu cầu của Nghị định 12/2009/NĐ- CP về lĩnh vực tư vấn giám sát công trình xây dựng thì các các cá nhân tham gia công tác trên lĩnh vực này phải có giấy chứng nhận tư vấn giám sát phù hợp với vị trí mình đảm nhiệm do Bộ Xây Dựng có thẩm quyền cấp phép. Để giải quyết yêu cầu trên một loạt các lớp học chứng chỉ tư vấn giám sát được mở ra rộng khắp trên toàn quốc, trong đó không thể không kể đến các địa bàn trọng điểm Ninh Thuận-Bình Thuận- Bà Rịa Vũng Tàu.

 


Giữa một loạt các cơ sở- tổ chức đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng nói chung và tư vấn giám sát nói riêng nhiều như hiện nay Học viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng vẫn luôn là một trong những địa chỉ uy tín, được tất cả mọi người từ cán bộ, nhân viên tư vấn giám sát tại các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng cho đến các bạn sinh viên mới tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành công trình- xây dựng lựa chọn.
• Mục tiêu khóa học: Khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Ninh Thuận- Bình Thuận- Bà Rịa Vũng Tàu được tổ chức ra nhằm 3 mục tiêu chính đó là cung cấp cho học viên biết- hiểu hệ thống các văn bản pháp luật liên quan đến vấn đề xây dựng nói chung và tư vấn giám sát nói riêng, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ tư vấn giám sát và giúp cho học viên khơi dậy được tinh thần trách nhiệm của một nhân viên- cán bộ làm công tác giám sát.
• Đội ngũ giảng viên: Đội ngũ giảng viên của khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát là những cán bộ, chuyên gia có chuyên môn cao về tư vấn giám sát và nghiệp vụ sư phạm cao
• Lệ phí của khóa học: Tổng cộng lệ phí cho một khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát đã bao gồm tài liệu, tiền đồ uống, thức ăn nhẹ và giấy chứng chỉ tư vấn giám sát trên 3 lĩnh vực là 1.700.000 đồng.
• Thủ tục đăng kí khóa học: 2 ảnh 3×4 và chứng minh thư photo.
• Thời gian khóa học: Diễn ra vào buổi tối kéo dài từ 18 h đến 21 h từ thứ 2 đến thứ 6.
• Địa chỉ liên lạc: Học viên đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ tư vấn giám sát tại Ninh Thuận- Bình Thuận- Bà Rịa Vũng Tàu có thể liên lạc theo một trong các địa chỉ sau:
– Địa chỉ: 242 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội
– Web: www. Vienxaydung.edu.vn
– Email: vienxaydung.edu.vn.@gmail.com.
– Số điện thoại cố định tại văn phòng: 046.686.8910.
– Fax: 043.257.9999.
– Hotline: 0908.060.060- 0904.899.859.

Chú ýKhóa học tư vấn giám sát rẻ nhất chỉ 900.000đ/học viên

Bạn có biết Viện Xây Dựng đang có khuyến mãi giảm giá khóa học tư vấn giám sát 3 lĩnh vực chỉ còn 900.000đ/khóa kèm theo  giảm -20% cho các khóa học khác. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.