Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Nghị Định 59/2015/NĐ-CP

Thông Tư 17/2016/BXD

Thống Kê Truy Cập

Top T5 Best Grow Lights vào năm 2015

Nếu bạn đang tìm kiếm  t5 grow lights review  để tạo điều kiện ước mơ của bạn làm vườn hoàn hảo trong các nhà trồng trọt cá nhân hoặc trong nhà kính bạn sẽ đòi hỏi một kiến thức chi tiết về các sản phẩm có sẵn và mà trong số họ là tốt nhất. Để đơn giản hóa việc tìm kiếm của bạn, chúng tôi đã biên soạn cho bạn một danh sách ngắn của T5 tốt nhất phát triển đèn trong thị trường hiện nay.

  1. T5 huỳnh quang HO 4ft 8 đèn Lịch thi đấu bởi Grow Crew

Đây là một huỳnh quang T5 4 feet với 8 đèn và bóng đèn 6500 k. Các đèn có dây móc và dây cung cấp để cài đặt dễ dàng. Mỗi bóng đèn có công suất từ 54w cho tổng cộng 432w với cường độ lên to40 000 lumens, nhưng với nhiệt ít hơn do đó làm giảm sự cần thiết cho ventilations thêm. Có 2 120V chấn lưu điện tử được điều khiển bằng công tắc riêng biệt, do đó cho phép các hoạt động của 2 loại đèn.

  1. Apollo Horticulture T5 4 Feet / 4 ống Commercial Lịch thi đấu

Đây là một Apollo T5 đèn vườn 4feet với 4 ống mà làm cho một vật cố định thương mại cung cấp một sự lựa chọn rộng của bóng đèn. Các bóng đèn T5 là nhỏ đường kính, do đó đem lại một nguồn hiệu quả và tươi sáng của ánh sáng. Các chấn lưu điện tử chạy qua 100 000 điện áp đầu trước khi mất hiệu quả của họ và có tuổi thọ lên tới 20 000 giờ. Họ sản xuất độ sáng tốt và làm cho ánh sáng có hiệu quả chi phí kể từ khi họ sản xuất wattages ít hơn do đó chi phí thấp hơn.

  1. Apollo Horticulture T5 4 Feet / 8 ống Commercial Lịch thi đấu

Đây là một trong Apollo T5 vườn đèn 4 chân khác nhưng điều này có 8 ống cung cấp một sự lựa chọn của bóng đèn theo đồ đạc thương mại của bạn. Những bóng đèn ống 8 cũng là nhỏ đường kính, nhưng sản xuất đèn tốt, độ sáng tốt và chi phí sản lượng điện hiệu quả. Đèn này sẽ cung cấp cho rễ phát triển tốt cho các nhà máy của bạn và các đèn có thể được treo ở giữa 6-8 inch trên các cây tán để tối đa hóa phản ứng quang hợp.

  1. T5 EnviroGro 4ft 8 ống Lịch thi đấu w / Bulbs-FLT48

Giải pháp chiếu sáng T5 này được sản xuất bởi Hydrofarm. Nó là một chiếc đèn 4feet 8 ống 48mm với bóng đèn huỳnh quang. Chiếc đèn được kép và tắt thiết bị chuyển mạch cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng theo yêu cầu. Nó có sơn tĩnh điện nhà thép nhằm ngăn ngừa rỉ sét và có thể được treo trong ba hình dạng khác nhau, theo chiều dọc, chiều ngang và trên không. Các bóng đèn đi kèm với một dây nguồn 10 inch và 8 bóng đèn sản xuất 6400K nhiệt độ màu và trị giá 40K lumens ‘của độ sáng.

  1. DL844s Hồ Fluorescent Hydroponic Bloom Veg Daisy Chain với Bulbs

Đây là 4 feet 4 đèn với bóng đèn huỳnh quang. Nó là một hệ thống nuôi mạnh mẽ sản xuất khoảng 20 000 lumens sản lượng ánh sáng. Nó có 95 phần trăm phản xạ tông búa Đức phản xạ sản xuất 30 phần trăm ánh sáng hơn. Các bóng đèn có thể được bật và tắt một cách độc lập.

Ngoài những sản phẩm grow lights trên bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin về các sản phẩm khác trên website chúng tôi: ledgrowlightsjudge.com  hy vọng nó sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi lựa chọn cho mình một đèn chiếu áng phù hợp cho vườn cây.

Hotline: 0904.889.859