Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Facebook

Thống Kê Truy Cập


Quảng Cáo

Tham gia đăng ký lớp học định giá xây dựng uy tín nhất HN&TP.HCM?

»Tham gia đăng ký lớp học định giá xây dựng uy tín tại HN&TP.HCM?

Tư vấn xin cấp chứng chỉ hành nghề kỹ sư định giá 
Lớp học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng tại TPHCM
Khai giảng khóa học lập dự toán trên toàn quốc

Hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị mở các lớp học định giá, số lượng này tăng lên đáng kể trong những năm gần đây bởi nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng cao. Đặc biệt, ngành xây dựng là ngành mũi nhọn, có thể coi đây là một điều đáng mừng, song cũng lại là điều khó khăn cho các học viên khi lựa chọn một đơn vị chuyên đào đạo khóa học định giá xây dựng uy tín, chất lượng đúng như sự mong đợi.

Lớp học nghiệp vụ định giá xây dựng

Lớp học nghiệp vụ định giá xây dựng

» Dưới đây là cách lựa chọn một lớp học đinh giá uy tín nhất:

Để nhận biết một trung tâm có lớp học định giá xây dựng tại hà nội thật sự có uy tín thì phải đáp ứng đủ những tiêu chí tối thiểu như sau:

  1. Phải được Bộ xây dựng hoặc các cơ quan nhà nước cấp phép mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ theo đúng các Thông tư, Nghị định của Chính phủ.
  2. Trung tâm đó phải có ít nhất từ 5-10 năm kinh nghiệm đào tạo.
  3. Có đầy đủ các phòng học rộng rãi, có đủ bàn ghế, các trang thiết bị giảng dạy như: máy chiếu, Loa đài…
  4. Có các giáo sư, th.sỹ, t.sỹ, giảng viên chuyên ngành trực tiếp lên lớp giảng dạy.
  5. Hàng năm có lượng học viên tham gia học nhiều, sau khi kết thúc khóa học có công việc ổn định…
  6. Có Website riêng, Website nổi tiếng và có nhiều người thường xuyên truy cập nhất.(VD: truy cập website:http://vienxaydung.edu.vn/khoa-hoc-dinh-gia/) là một trung tâm chuyên mở các lớp học định giá xây dựng có chất lượng tốt và uy tín tại Việt Nam

» Giới thiệu nơi đào tạo cấp chứng chỉ lớp học định giá uy tín nhất tại HN&TP.HCM:

“Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng”

Chú ýKhóa học tư vấn giám sát rẻ nhất chỉ 900.000đ/học viên

Bạn có biết Viện Xây Dựng đang có khuyến mãi giảm giá khóa học tư vấn giám sát 3 lĩnh vực chỉ còn 900.000đ/khóa kèm theo  giảm -20% cho các khóa học khác. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Đây là một trung tâm chuyên đào tạo về nghiệp vụ xây dựng, và tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Viện được Bộ xây dựng ủy quyền cấp giấy phép mở các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ trực tiếp cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

(Ảnh: Chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng)

(Ảnh: Chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng)

Chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng của Viện có hiệu lực pháp lý và giá trị sử dụng cao cấp nên được rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân đến tham gia các khóa học và đều đặt được kết quả như mong đợi.

Trung tâm đã liên kết với rất nhiều đơn vị sự nghiệp đầu ngành về giáo dục và đào tạo trong cả nước để triển khai mở rộng khung đào tạo, chương trình đào tạo tiên tiến đến tất cả các tỉnh thành lớn trong cả nước.

Hiện nay trung tâm có nhiều giáo sư, th.sỹ, t.sỹ, giảng viên trực tiếp lên lớp giảng dạy tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

>> Lịch khai giảng, nội dung đào tạo, học phí… mời quý vị truy cập ngay vào website: http://vienxaydung.edu.vn để nhận thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng!

Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ xây dựng

Hotline : 0904.889.859- 046.686.8910

Mail: vienxaydung.edu.vn@gmail.com.vn