Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Kiến thức và kinh nghiệm để trở thành người quản dự án giỏi

Dự án thất bại, lỗi do đâu?

Những lỗi chúng ta thường gặp phải trong quá trình thực hiện đự án đó là trễ tiến độ, thất thoát trong thi công, chất lượng dự án không được đảm bảo, kinh phí tăng vọt so với dự toán ban đầu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, uy tín của các nhà thầu thi công, khiến những nhà thầu đó khó có cơ hội nhận được các dự án sau này.

Để những trường hợp đáng tiếc này xảy ra, đầu tiên chúng ta cần nhìn nhận lại trách nhiệm và vai trò của người quản lý dự án.

» Khóa học quản lý dự án tại Hà Nội
» Khóa học quản lý dự án tại Tp Hồ Chí Minh
» Cấp chứng chỉ quản lý dự án uy tín trên toàn quốc
» Kỹ năng và kinh nghiệm khi làm tư vấn giám sát thi công

ky-nang-quan-ly-du-an

Kỹ năng chuyên môn có phải là điều kiện cần và đủ để trở thành quản lý dự án?

Nhiều người chỉ nghĩ đơn thuần, để quản lý một dự án, chỉ cần là người có kỹ năng chuyên môn là đủ. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, kỹ năng chuyên môn thôi chưa đủ để chúng ta có thể quản lý thành công một dự án. Thêm vào đó, người quản lý dự án cần phải là người có kinh nghiệm, có khả năng xử lý linh động những phát sinh trong quá trình triền khai dự án, là người có trách nhiệm, và đặc biệt cần đến người có đạo đức nghề nghiệp. Không thể để những lợi ích cá nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng của dự án, không để xảy ra tình trạng thất thoát trong thi công và kiểm soát được kinh phí của dự án.

Chú ýKhóa học đấu thầu rẻ nhất chỉ 600.000đ/học viên

Bạn có biết Viện Xây Dựng đang có khuyến mãi giảm giá khóa học đấu thầu chỉ còn 600.000đ/khóa kèm theo giảm -20% cho các khóa học khác. Hãy đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Xem ngay

 

Thông báo khai giảng khóa học quản lý dự án tại TPHCM, Hà Nội

Với tiêu chí cung cấp cho các học viên một khóa học quản lý dự án uy tín và chất lượng, Viện đào tạo bồi dưỡng Cán bộ Xây dựng thông báo lịch khai giảng lớp học quản lý dự án tại Hà Nội, TPHCM Lớp học sẽ được khai giảng liên tục 2 khóa/tháng nhằm đảm bảo nhu cầu của các học viên tham gia.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham gia vào một khóa học với giáo trình được soạn thảo một cách khoa học nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng với những thay đổi trong luật định. Đội ngũ giảng viên uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đang trực tiếp làm việc tại Bộ Xây Dựng và các trường Đại học chuyên ngành Xây dựng sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng, cùng với kinh nghiệm thực tế và các bài học tình huống để học viên có thể nhanh chóng vận dụng vào công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu tham gia khóa học quản lý dự án tại TPHCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
VPGD: 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: http://vienxaydung.edu.vn/
Tel: 04 6686 8910 . Fax: 043 257 9999
Hotline: 
0904 889 859 (Ms Linh).


Trân trọng cảm ơn!