Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Khóa Học Chứng Chỉ Chỉ Huy Trưởng Công Trình Giá Rẻ

Khóa học chỉ huy trưởng công trình Giá rẻ- Uy tín nhất

Thực hiện các đề án, thông tư của Bộ Xây Dựng và Nghị định của Chính Phủ về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cá nhân, tập thể tham gia hoạt động xây dựng tại các dự án lớn nhỏ, trong và ngoài nước, Viện Xây Dựng đã tổ chức khai giảng các khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại các địa điểm trên khắp cả nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đi lại cũng như quá trình tham gia học được diễn ra tốt nhất.

Khóa học chỉ huy trưởng

Khóa học chỉ huy trưởng

Mục tiêu và đối tượng tham gia học khóa học chỉ huy trưởng tại Viện Xây Dựng:

1-Mục tiệu:

Khóa học chỉ huy trưởng công trình giúp các học viên nâng cao kiến thức chuyên môn, nắm vững điều, khoản luật xây dựng của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

-Cập nhật những văn bản, thông tư, nghị định và bộ luật mới của nhà nước trong tình hình mới.

-Được lấy ví dụ tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình chỉ huy công trình thi công và những biện pháp giải quyết.

-Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm đầy đủ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình chỉ huy thi công công trình xây dựng, giúp bạn hoàn thành công việc được chủ đầu tư giao cho.

2-Đối tượng:

-Cá nhân, đại diện các tổ chức, đội trưởng, chỉ huy trưởng công trình, cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, và những ai muốn làm vị trí chỉ huy trưởng công trình.

-Kỹ sư xây dựng làm công tác thi công công trường, kỹ sư làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng kế hoạch và đầu tư, các nhà tư vấn, nhà thầu, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các trường có chuyên nghành về kỹ thuật xây dựng.

  • Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các học viên trên cả nước về vấn đề tham gia đăng ký học khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng, chúng tôi đã mở các lớp học tại các tỉnh thành trên cả nước để thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

->Hãy tham gia đăng ký học khóa học chỉ huy trưởng công trình tại Viện Xây Dựng để trải nghiệm những kiến thức thực tế nhất nhé.

LH: 0904.889.859 (Mr.Linh)

Website: vienxaydung.edu.vn


Hotline: 0904.889.859
Chat Facebook
Gọi điện ngay