Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Khóa Học Chỉ Huy Trưởng Công Trình Xây Dựng Trên Toàn Quốc

Địa điểm học khóa học chỉ huy trưởng công trình uy tín?

Thành công hay thất bại nằm ở người quản lý, từ xưa đắt nước còn thời kỳ vua chúa, vua mà bất tài thì sớm mất nước, trong xã hội hiện tại cũng vậy, chức năng của người chỉ huy trưởng cực kỳ quan trọng, chỉ cần lơ đãng 1 chút sẽ gây ra hậu quả khôn lường, chính vì vậy tại Thông tư số 22/2009/TT-BXD đã quy định về năng lực quản lý, điều kiện kiến thức chuyên môn để tham gia hoạt động xây dựng, Viện Xây Dựng được tín nhiệm của cơ quan ban nghành đã mở các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ, trong đó có khóa học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội- Hải Phòng- Đà Nẵng- TP.Hồ Chí Minh.

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

Khóa học chỉ huy trưởng công trình

Tại sao phải học khóa học chỉ huy trưởng công trình?

-Để công trình được xây dựng hoàn thiện, đúng kế hoạch bàn giao cũng như chất lượng công trình được đảm bảo, chi phí không bị phát sinh thì trách nhiệm của người chỉ huy trưởng cũng tương đối lớn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chỉ huy trưởng công trình thì ít nhất bạn phải có kiến thức chuyên môn, được học qua khóa học chỉ huy trưởng công trình thì bạn mới đủ điều kiện tham gia hoạt động xây dựng.

-Hiện nay với tình hình thương mại hóa giáo dục, có rất nhiều trung tâm, Viện đào tạo được mở ra để kiếm lời, việc lựa chọn cho mình 1 địa điểm để tham gia khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình cũng không phải dễ.

-Viện Xây Dựng Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ các khóa học như khóa học quản lý dự án, khóa học đấu thầu, khóa học an toàn lao động, khóa học cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình, với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, mời các chuyên gia chuyên môn hàng đầu về giảng dạy là các Phó Vụ Trưởng, Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ và Giảng Viên các trường đại học lớn, với phương châm “Uy tín để tồn tại- Chất lượng để phát triển”, Viện Xây Dựng luôn luôn coi trọng vấn đề chất lượng giáo dục là hàng đầu.

-Ngoài ra Viện Xây Dựng cũng đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký tham gia khóa học chỉ huy trưởng công trình sao cho học viên thuận tiện nhất.
LH: 0904.889.859 (Mr.Linh) – 0908.060.060 (Mr.Phong)
Website: vienxaydung.edu.vn

Mẫu chứng chỉ chỉ huy trưởng:

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ chỉ huy trưởng

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ chỉ huy trưởng

 

Quý học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học chỉ huy trưởng, muốn tổ chức đào tạo tại đơn vị hoặc cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình xin vui lòng liên hệ

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng
Adress: 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: http://vienxaydung.edu.vn
Emai: vienxaydung.edu.vn@gmail.com
Tel: 046 686 8910 – Fax: 043 257 9999
Hotline: 0904.889.859 (Ms.Linh) – 0908.060.060 (Mr.Phong)