Cấp Chứng Chỉ Giám Đốc Quản Lý Dự Án Uy Tín

Khai Giảng Khóa Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án, Cấp Giám Đốc Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án. Được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (TPHCM)

Lớp Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án

♦ Tư Vấn Thi Sát Hạch Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Dự Án

♦ Chứng Chỉ Quản Lý An Toàn Lao Động Trong Xây Dựng

♦ Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Quản Lý Dự Án Xây Dựng

– Căn cứ theo thông tư 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 của chính phủ đề ra, yêu cầu các cá nhân bắt buộc phải có Chứng Chỉ Quản Lý Dự Án, Chứng Chỉ Giám Đốc Quản Lý Dự Án khi tham gia các dự án đầu tư xây dựng công trình.

THÔNG BÁO:
V/v: Tổ Chức Khóa Học Cấp Chứng Chỉ Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Đối tượng cần tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án:

– Là các cá nhân, cán bộ công tác tại vị trí chuyên viên quản lý dự án, làm việc trong ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình bắt buộc phải có chứng chỉ giám đốc quản lý dự án theo Nghị định 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án dầu tư xây dựng.

Địa điểm tổ chức khóa học:

Lớp Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại Hà Nội: Trường Trung Cấp Công Đoàn Thành Phố Hà Nội – Số 290 Tây Sơn – TP.Hà Nội

Lớp Học Giám Đốc Quản Lý Dự Án Tại TPHCM: Trường Học Viện Hành Chính Quốc Gia – Số 10 Đường 3/2 – P.12 – Q.10 – TPHCM

Quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học giám đốc quản lý dự án tại các tỉnh thành khác xin liên hệ qua Hotline: 0904.889.859 (Ms.Hoa) để được cung cấp thông tin chi tiết về thời gian khai giảng cũng như địa điểm tổ chức ở mỗi tỉnh thành.

Thời gian khai giảng:

Khai giảng hàng tháng : 2 khóa/tháng. ( Xin liên hệ trực tiếp để nhận được lịch khai giảng gần nhất)

Giảng viên: Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hợp tác với các giảng viên đầu ngành về quản lý dự án, là các cán bộ cấp cao làm việc tại các Bộ , Sở – Ban Ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất dành cho học viên khi tham gia khóa học do Viện tổ chức.

Nội Dung Học: Theo chương trình khung của Bộ Xây Dựng ban hành tại Thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ra ngày 29/07/2009, cập nhật nội dung tại Nghị định 59/2015/NĐ-CP về quản lý dự án dầu tư xây dựng.

Thủ tục đăng ký nhập học: 2 ảnh 3×4 + CMT bản photo

Học Phí: 1.300.000VNĐ/Khóa học ( Học phí đã bao gồm bài giảng, các tài liệu liên quan, đồ ăn nhẹ và đồ uống dành cho học viên khi nghỉ giữa giờ)

Kết thúc khóa học: Học viên được cấp chứng giám đốc quản lý dự án theo đúng quy định của Bộ Xây Dựng. Chứng chỉ có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc.

Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học giám đốc quản lý dự án, cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án, chứng chỉ quản lý dự án xin vui lòng liên hệ:

• Đăng Ký trực tiếp qua điện thoại: 0904.889.859 ( Ms.Hoa) – Phụ trách đào tạo và tư vấn cấp chứng chỉ xây dựng
  • Đăng Ký Qua Gmail: [email protected] .Mọi thông tin đăng ký khóa học xin gửi vào địa chỉ Gmail bao gồm: Tên, SĐT, Khóa học muốn đăng ký.
  • Đăng Ký qua Facebook: Tại Đây

Rất mong sự quan tâm của Qúy cơ quan, đơn vị, cá nhân để khóa học diễn ra thành công tốt đẹp!
Trân trọng!

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: https://vienxaydung.edu.vn