Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

Tài Liệu Đào Tạo

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Thống Kê Truy Cập

Học Quản Lý Dự Án Tại Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng

Khóa học quản lý dự án tại Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng

Quản lý dự án là một trong những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm cao, bởi thế mà cán bộ công tác trong lĩnh vực này cần thường xuyên phải nâng cao kỹ năng của mình. Bởi thế, Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục mở các khóa học quản lý dự án tại Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Với mong muốn mang đến nguồn nhân lực có chất lượng tốt, Viện đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng luôn đổi mới phương pháp giạy học cùng đội ngũ giảng viên cao cấp đến từ Bộ kế hoạch và đầu tư sẽ mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích để học viên có thể ứng dụng vào thực tiễn công việc sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ quản lý dự án.

 

Lớp học quản lý dự án

Lớp học quản lý dự án

Mục đích khóa học quản lý dự án

Hiện nay, bất cứ công việc nào cũng đều có những yêu cầu khắt khe đối với nhân viên của mình. Chính vì vậy, khóa học quản lý dự án được mở để dành cho những người công tác trong ngành xây dựng nói chung và những người trực tiếp tham gia vào hoạt động quản lý dự án nói riêng.

Vienxaydung_260x200px

Những người được tham gia trực tiếp vào công tác quản lý dự án cần phải có trong tay chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án mới hoàn thành tốt công việc mà mang lại hiệu quả cao.

 

Tham khảo thêm:

   – Lớp học nghiệp vụ đấu thầu tại Hà Nội & TPHCM

   – Lớp học chỉ huy trưởng công trình tại Hà Nội & TPHCM 

 

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học quản lý dự án

+ Học viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp với các giảng viên là cán bộ và chuyên gia cao cấp đến từ Bộ kế hoạch và đầu tư. Học viên sẽ được trải nghiệm những câu chuyện nghề thực tế.

+ Tham gia khóa học cấp chứng chỉ quản lý dự án, học viên không những sẽ được bổ sung những kiến thức mới mà còn thường xuyên được cập nhật những thông tư, nghị định của Chính phủ cũng như từ Bộ xây dựng để áp dụng vào công tác quản lý dự án.

+ Những vướng mắc của học viên sẽ được giảng viên tận tình giải đáp cả trong khi học và sau khi kết thúc khóa học.

+ Khi hoàn khóa học quản lý dự án tại Bắc Ninh – Hải Dương – Hải Phòng, học viên được cấp chứng chỉ quản lý dự án có giá trị sử dụng 5 năm và đảm bảo có đủ năng lực để tham gia vào các hoạt động quản lý dự án trên cả nước .

 

Đặc biệt, khóa học còn có mức học phí rất rẻ. (chỉ 1.000.000 VNĐ/khóa học/học viên trong đó đã bao gồm tài liệu, học phí, đồ ăn nhẹ và phí cấp chứng chỉ).

Mọi thông tin chi tiết về khóa học hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904 889 859 hoặc 0908 060 060 để được tư vấn cụ thể.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Khóa Quản Lý Dự Án
Đánh giá
51star1star1star1star1star


Hotline: 0904.889.859
Chat Facebook
Gọi điện ngay