Đào Tạo Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Thẩm Định Giá

TỔ CHỨC ĐÀO TẠO LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CẤP CHỨNG CHỈ THẨM ĐỊNH GIÁ TRÊN TOÀN QUỐC

lop tham dinh gia
Lớp đào tạo nghiệp vụ thẩm định giá

– Căn cứ Quyết định số 55/2008/QĐ-BTC ngày 15/7/2008 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành Quy chế thi, cấp, sử dụng và quản lý Thẻ Thẩm định viên về giá.
– Căn cứ Quyết định số 87/2008/QĐ-BTC của Bộ Tài chính ngày 22 tháng 10 năm 2008 về việc ban hành Quy chế đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá.

Lợi ích khóa học:

– Nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao trong lĩnh vực thẩm định giá.
– Tạo được các mỗi quan hệ & đối tác trong lĩnh vực thẩm định giá.
– Sau khi kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ thẩm định giá do Bộ Tài Chính cấp.

Đối tượng: Là các học viện có trình độ Đại Học trở lên tốt nghiệp chuyên nghành về thẩm định giá, kế toán, tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh….v..v….v…..  Có nhu cầu tham gia khóa học

Nội dung đào tạo:

Gồm 7 chuyên đề

– Pháp luật áp dụng trong hoạt động định giá và thẩm định giá tài sản;

– Nguyên lý hình thành giá cả thị trường

– Những nguyên lý căn bản về thẩm định giá;

– Thẩm định giá bất động sản;

– Thẩm định giá máy, thiết bị;

– Thẩm định giá trị doanh nghiệp;

– Thẩm định giá tài sản vô hình.

Xem thêm:  Lớp Học Cấp Nhanh Chứng Chỉ Kỹ Sư Định Giá Xây Dựng

Nội dung bồi dưỡng đảm bảo đúng chương trình và chất lượng đào tạo theo Quyết định87/2008/QĐ/BTC ngày 22 tháng 10 năm 2008 của Bộ Tài chính.

1. Thời gian học: Khai giảng liên tục hàng tháng. Học viên liên hệ trực tiếp để nhận lịch khai giảng gần nhất.

2. Giảng viên: Các chuyên gia và giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú nhiều năm trong các lĩnh vực quản lý giá và thẩm định giá , gồm các giáo sư tiến sĩ của Học viện

Tài chính, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Luật Hà Nội.

3. Kinh phí:: Liên hệ

4. Địa điểm liên hệ đăng ký và làm thủ tục:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng.

Adress: TM27A, Tầng 3 – Tòa A1 Phương Đông GreenPark – Số 1 Trần Thủ Độ, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Website: https://vienxaydung.edu.vn – https://vienxaydung.edu.vn

Tel: 046 686 8910 . Fax: 043 257 9999