Cấp Chứng Chỉ Thí Nghiệm Viên Khóa Học Thí Nghiệm Viên

MỞ LỚP ĐÀO TẠO THÍ NGHIỆM VIÊN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ PHÒNG THÍ NGHIỆM

Dao tao thi nghiem vien
Đào tạo thí nghiệm viên

– Căn cứ nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ của cán bộ.

Viện Đào Tạo & Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Các trường Đại học danh tiếng….Quyết định tổ chức các khóa học sau:

STTTên khóa họcHọc phí
1Phương pháp xác định các tính chất cơ – lý Bê tông nhựa và Vật liệu xây dựng trong phòng và hiện trường.2.000.000đ/HV
2Phương pháp xác định các tính chất cơ – lý của đất trong phòng và hiện trường.2.000.000đ/HV
3Phương pháp thử các tính chất cơ – lý Vật liệu kim loại và Liên kết hàn.2.000.000đ/HV
4Kiểm tra chất lượng Bê tông bằng phương pháp không phá hủy.2.000.000đ/HV
5Giám sát địa chất công trình.2.000.000đ/HV
6Phương pháp xác định tính chất cơ lý của gạch và Vật liệu xây dựng trong phòng và hiện trường.2.000.000đ/HV
7Phương pháp xác định tính chất cơ lý của Bê tông và Vật liệu bê tông trong phòng và hiện trường.2.000.000đ/HV
8Thí nghiệm hiện trường kiểm tra độ toàn vẹn và sức tải của cọc.2.000.000đ/HV
9Quản lý phòng thí nghiệm(dành cho học viên đã có chứng chỉ thí nghiệm viên)2.000.000đ/HV
10Kiểm tra chất lượng công trình đường bộ.3.000.000đ/HV
11Thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng hoặc giao thông3.000.000đ/HV
Xem thêm:  Cấp Chứng Chỉ Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

♦ Học phí nêu trên đã bao gồm: Tài liệu học tập, hóa đơn vat, ăn nhẹ giữa giờ tại các buổi học.

I. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC :

– 01 Đơn đăng ký học

– 02 Ảnh 3×4

– 02 Chứng minh thư bản photo

– 02 Bằng tốt nghiệp bản photo.

II. CHỨNG CHỈ THÍ NGHIỆM VIÊN

Sau khóa học đào tạo thí nghiệm viên ngắn hạn, các học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ được:

– Cấp giấy chứng nhận – chứng chỉ đào tạo về thí nghiệm viên chuyên ngành xây dựng hoặc Quản lý phòng thí nghiệm – Theo đúng quy định của pháp luật.