Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo & Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Xây Dựng - Quản Lý.
VienXayDung.Edu.Vn được thành lập dựa trên kinh nghiệm tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng thành công cho các cá nhân, tổ chức, đơn vị doanh nghiệp từ mới thành lập đến các doanh nghiệp đang phát triển.

TƯ VẤN ISO 9001:2015

Đăng Tải Thông Tin Doanh Nghiệp

Đăng Tải Thông Tin

Đăng Ký Thông Tin Đấu Thầu Quốc Gia

Văn Bản Pháp Luật

Luật Xây Dựng

Luật Xây Dựng Sửa Đổi 2014

Facebook

Thống Kê Truy Cập


Quảng Cáo

Chứng Chỉ Nghề Cấp Thoát Nước

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng hợp tác cùng trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật & Nghiệp Vụ Xây Dựng Hà Nội tổ chức đào tạo các lớp đào tạo nghề cấp thoát nước. Hệ đào tạo từ 3 – 6 tháng. 
Kết thúc khóa học, học viện được cấp chứng chỉ nghề cấp thoát nước (như mẫu dưới)

 

Tham khảo thêm:

 

Mô tả Nghề Cấp thoát nước

Vienxaydung_260x200px

Nghề Cấp thoát nước là nghề chuyên lắp đặt, vận hành, quản lý, bảo trì các thiết bị công trình cho hệ thống cấp, thoát nước. Nghề Cấp, thoát nước là nghề phải thực hiện được các công việc, như: lắp đặt đường ống và thiết bị, phụ kiện mạng lưới đường ống cấp nước, thoát nước, thiết bị vệ sinh, ống và thiết bị thu nước, xử lý nước, làm sạch nước thải, các trạm bơm; quản lý, bảo trì, vận hành toàn bộ hệ thống cấp, thoát nước đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động.

 

 

Các vị trí làm việc của nghề Nghề Cấp thoát nước

Người hành nghề Cấp thoát nước thường được bố trí làm tại các Công ty cổ phần Cấp thoát nước; các nhà máy nước; các Công ty quản lý công trình đô thị; các Công ty xây dựng; Công ty đóng tàu biển; các nhà máy chế biến thực phẩm, sản xuất vật liệu, khai thác hầm mỏ trên toàn quốc…

Các nhiệm vụ chủ yếu của Nghề Cấp thoát nước

Lắp đặt các đường ống cấp nước; lắp đặt các đường ống thoát nước; lắp đặt các thiết bị dùng nước; lắp đặt hệ thống ống và thiết bị cho các công trình xử lý nước cấp; lắp đặt ống và thiết bị cho các công trình xử lý nước thải; lắp đặt máy bơm; vận hành công trình xử lý nước cấp; vận hành, quản lý hệ thống đường ống cấp, thoát nước; vận hành công trình xử lý nước thải; thực hiện an toàn lao động và dùng nước công nghiệp; phát triển nghề nghiệp.

 

Học viên có nhu cầu đăng ký học nghề cấp thoát nước xin liên hệ:

Viện Đào Tạo Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng

VPGD: 242H Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website: vienxaydung.edu.vn – vienxaydung.com.vn

Hotline: 0904.889.859 (Ms.Linh) – 0908.060.060 (Mr.Phong)

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Đào Tạo Nghề
Đánh giá
51star1star1star1star1star